Thông tin truyện

Chỉ Yêu Mình Em, Bảo Bối Của Anh

Chỉ Yêu Mình Em, Bảo Bối Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chỉ Yêu Mình Em, Bảo Bối Của Anh là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, sủng, sắc.Truyện kể về các nhân vật : Lý Điềm Nhi gia cảnh giàu có, sở hữu một chuỗi khách sạn phân bố khắp châu á. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng lại được ba mẹ tin tưởng và giao lại sự nghiệp của gia đình. Bên ngoài ngây thơ, xinh đẹp nhưng thực chất là một con quỹ ham tiền, xảo quyệt. 


Lạc Tĩnh Đồng lớn lên trong một gia đình có xuất thân là quân nhân. Cha là ngài thiếu tướng được mọi người kính nể vì vậy tích cách đại tiểu thư của cô cũng không khỏi bị ảnh hưởng. Gương mặt tròn tròn trông rất đáng yêu nhưng lại ngang ngược và kiêu căng không ai bằng.


La Hạnh An một cô gái mạnh mẽ xuất thân từ cô nhi viện. Cha mẹ qua đời khi cô chỉ là một cô bé tám tuổi. Cô vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống. Bên ngoài xinh đẹp, mạnh mẽ, nhưng sâu trong nội tâm của cô lại là một cô gái yếu đuối cần được che chở, bảo vệ.


Những cô gái này se tạo ra nhưng câu chuyện vô cùng thú vị. Ba người đàn ông họ gặp sẽ là ai. Tình yêu của họ đến cuối cùng có phải là một tình yêu đẹp. Liệu họ có tìm kiếm được hạnh phúc chân thực trong xã hội bộn bề nhiều cám dỗ này hay không,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện