Tất cả
Chỉ Yêu Không Cưới
"Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nghĩ đến sự gặp gỡ với Lương Tử Tích, An Tử Minh vẫn không khỏi buồn cười, thực ra, sự gặp gỡ giữa họ có cái bắt đầu nhàm chán nhất trái đất.
Xem mặt!
Năm đó, An Tử Minh vừa tròn hai mươi hai tuổi, Lương Tử Tích đã hai mươi tám, cô kém anh sáu tuổi. Trong các tiểu thuyết ngôn tình thì đây là khoảng cách tuổi tác tốt nhất để nhân vật nam và nhân vật nữ yêu nhau.
Sáu tuổi...
- Cô An, xin chào, tôi là Lương Tử Tích. - Cách giới thiệu rất ôn tồn lễ độ, cứ như đang ngồi trước một khách hàng chứ không phải một đối tượng xem mặt.


Người đàn ông ngồi đối diện, âu phục chỉnh tề, mái tóc kiểu cổ điển được chải kỹ càng, tuy không đến mức khôi ngô nhưng khuôn mặt anh ta rất đặc biệt, các đường nét rắn rỏi như được tạc, hơi có vẻ nghiêm túc và cứng nhắc.
Tuy nhiên, anh ta đã rất khéo léo dùng cặp kính gọng vàng nhẹ nhàng và thanh lịch che đi ánh mắt thông minh sắc bén của mình, dưới mắt kính, ánh mắt anh ta gợi cho người khác cảm giác là một người rất đúng mực và lịch lãm.
- Xin chào, tôi là An Tử Minh. - Cô giới thiệu một cách hờ hững, dù là trong việc giao kết với bạn trai hay đối với người đàn ông trước mặt, cô đều không thấy có hứng thú, từ nhỏ tới lớn, cô không hề muốn tiếp xúc với những người đàn ông đeo kính, cô thường cảm thấy những người đàn ông đeo kính có vẻ gian nịnh, sói già đội lốt cừu non.


Họ rõ ràng là người của hai thế giới khác nhau."
Với nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng lại rất cảm động. Truyện Chỉ Yêu Không Cưới của tác giả Đan Đan có thế lấy đi rất nhiều nước mắt của các bạn độc giả mà không hề hay biết.
Lương Tử Tích hiểu lầm cô vừa phá thai xong, nhìn anh quan tâm chăm sóc, lo lắng từng li từng tí cho cô chắc hẳn đây là giây phút cảm động nhất.
Anh có thể làm tất cả mọi việc, từ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, quan tâm, đến cả việc giặt quần áo cho cô anh cũng làm, chỉ cần cô có thể vui vẻ và sung sướng.
Vốn dĩ cho rằng, cô chính là tình yêu đích thực của anh  , thì ra, sự việc chỉ là đâm lao thì phải theo lao mà thôi, thật đáng nực cười…  

Danh sách chương truyện Chỉ Yêu Không Cưới

Chương 1: Đâm lao thì phải theo lao 1 Chương 2: Đâm lao thì phải theo lao 2 Chương 3: Đâm lao thì phải theo lao 3 Chương 4: Đâm lao thì phải theo lao 4 Chương 5: Đâm lao thì phải theo lao 5 Chương 6: Đâm lao thì phải theo lao 6 Chương 7: Đâm lao thì phải theo lao 7 Chương 8: Thời hạn ba năm 1 Chương 9: Thời hạn ba năm 2 Chương 10: Thời hạn ba năm 3 Chương 11: Thời hạn ba năm 4 Chương 12: Thời hạn ba năm 5 Chương 13: Thời hạn ba năm 6 Chương 14: Thời hạn ba năm 7 Chương 15: Thời hạn ba năm 8 Chương 16: Thời hạn ba năm 9 Chương 17: Thời hạn ba năm 10 Chương 18: Thời hạn ba năm 11 Chương 19: Thời hạn ba năm 12 Chương 20: Thời hạn ba năm 13 Chương 21: Broken Love 1 Chương 22: Broken Love 2 Chương 23: Broken Love 3 Chương 24: Broken Love 4 Chương 25: Broken Love 5 Chương 26: Broken Love 6 Chương 27: Broken Love 7 Chương 28: Broken Love 8 Chương 29: Broken Love 9 Chương 30: Broken Love 10 Chương 31: Broken Love 11 Chương 32: Broken Love 12 Chương 33: Tình yêu, không kí nhận! 1 Chương 34: Tình yêu, không kí nhận! 2 Chương 35: Tình yêu, không kí nhận! 3 Chương 36: Tình yêu, không kí nhận! 4 Chương 37: Tình yêu, không kí nhận! 5 Chương 38: Tình yêu, không kí nhận! 6 Chương 39: Tình yêu, không kí nhận! 7 Chương 40: Tình yêu, không kí nhận! 8 Chương 41 Chương 42 Chương 43: Ngoại truyện: Mười năm... 1 Chương 44: Ngoại truyện: Mười năm... 2 Chương 45: Ngoại truyện: Mười năm... 3 Chương 46: Ngoại truyện: Mười năm... 4

Bình luận truyện