Tất cả
Chỉ Vì Yêu

Cố Minh Châu và Dung Lỗi từng có một đoạn tình yêu thắm thiết, nhưng vì hoàn cảnh gia đình, cô đành đẩy anh ra xa, cố ý khích anh, khiến anh hiểu lầm chuyện giữa cô và Phương Phi Trì. Quá đau đớn khổ sở, Dung Lỗi đành mang theo trái tim bị tổn thương sang Úc, chối bỏ mọi sự thật, cũng trốn tránh sự tìm kiếm của cô về anh. 


6 năm qua đi, anh không còn là chàng trai yếu đuối năm xưa nữa, Dung Lỗi đã trở thành người đàn ông thâm trầm, mạnh mẽ, cũng nắm được cả thế giới trong tay. Nhưng trong thế giới đó, cô và ước mơ năm xưa đều không tồn tại. Việc gặp lại Cố Minh Châu một lần nữa như liều thuốc kích thích, khiến trái tim anh đau đớn. Dung Lỗi mãi không biết được, Minh Châu của 6 năm qua thiếu anh cũng khổ sở như thế nào. Cô không còn là người con gái ngày xưa, thời gian mài giũa cô thành một người phụ nữ mạnh mẽ, có dáng vẻ hững hờ quyến rũ, mở miệng dăm ba câu đều là ý châm trọc. Trách không được, dáng vẻ đó lại khiến tim anh run lên từng hồi. 


Anh hận cô, hận đến mức không muốn nhắc đến cô, nhưng anh lại nhớ cô quay quắt, nhớ đến nỗi suốt sáu năm trời không đêm nào ngủ yên. Anh nói anh hận cô, nhưng anh biết, anh yêu cô đến tận xương tuỷ. Còn cô, cô yêu anh, yêu đến mức khi anh quay về, cô đã dùng mọi thủ đoạn để nối lại tình xưa, yêu đến mức phớt lờ mọi kẻ theo đuổi xung quanh, cũng mờ mắt không thấy tình yêu quanh mình. Cố Minh Châu 6 năm trước đẩy anh đi, giờ lại đứng trước mặt anh, trút bỏ tự tôn của bản thân, dõng dạc nói: "Đá yêu, em yêu anh. Chúng ta quay lại như trước đi."

Danh sách chương truyện Chỉ Vì Yêu

Chương 1: Đá yêu của em, chào mừng anh đã trở về Chương 2: Biết rõ là không nên Chương 3: Ngang bướng Chương 4: Ngay giây phút này đây, em vẫn rõ hơn ai hết, trái tim anh chỉ thuộc về em Chương 5: Đây là lần thứ hai có được giấc ngủ yên lành Chương 6: Ký ức duy nhất Chương 7: Sáu năm qua… chúng ta hãy cho nó vào lãng quên Chương 8: Chỉ mong nhận được sự an ủi lẫn cái ôm từ mình em mà thôi Chương 9: Người yêu một đời Chương 10: Sao anh lại cứ yêu em chứ? Chương 11: Bố rất yêu con! Chương 12: Không ai sánh bằng Chương 13: “Xì! Đồ Dở hơi” Chương 14: Cám ơn em đã sinh con Chương 15: Chú Hai chỉ đẹp bằng một phần tư bố cháu thôi! Chương 16: Anh muốn con gái! Sinh cho anh đứa con gái Chương 17: Chúng mình lấy nhau rồi về sống chung, để hàng đêm anh được ôm em ngủ... Chương 18: Anh đến trả nợ hộ người phụ nữ của mình Chương 19: Vợ ơi, em thật tuyệt vời... Chương 20: Bạn thân mến, lần sau nếu gặp, xin hãy giữ chặt nhau. Cám ơn Chương 21: Ngoại truyện 1: Xin một ngày là anh Chương 22: Ngoại truyện 2: Hàn gắn vết thương Chương 23: Ngoại truyện 3: Hai - Tư Chương 24: Ngoại truyện 4: Anh đang ở nơi nào? Chương 25: Ngoại truyện 5: Bảo bối của anh

Bình luận truyện