Tất cả
Chỉ Vì Hoàng Hôn Khó Tìm
Khác với Lạc Nhi Ý, truyện Chỉ Vì Hoàng Hôn Khó Tìm nói về bệnh nhân số sáu tới nằm dài ở trên sofa, nhìn trần nhà nói: “Bác sĩ Lưu à, cô nói xem, tôi ấy, không tính là nói nhiều phải không? Tôi vẫn không hiểu vì sao mỗi ngày lão già nhà tôi cùng với người nhà cứ lấy lý do ông ấy muốn ly hôn với tôi, tôi đã nói với ông ấy: ‘Sáng sớm tôi đi lên núi Khanh Hương” (núi thuộc tỉnh Chiết Giang).


Lưu Hà dùng ánh mắt ra hiệu không có kết quả, không thể làm gì khác hơn là xem thời cơ ở một phút đồng hồ sau cơ cắt đứt bệnh nhân nói chuyện, "Dì Vương, thật xin lỗi, dì biết cháu nghe không hiểu tiếng Thượng Hải mà." Truyện ngôn tình sủng cho bạn đọc thấy toàn bộ cay nghiệt của thế giới. Nhưng vẫn có thể dịu dàng. Những lời này, mặc kệ với Lưu Hà hay Thẩm Khâm mà nói, cũng có thể áp dụng. Giọng nói ở trong điện thoại nhẹ nhàng, không lộ ra bao nhiêu khẩn trương, cô ấy dùng điện thoại cố định gọi tới, Lưu Hà lên internet tra qua, mã số thuộc về một công ty nổi tiếng, cô Chu năm nay ba mươi tuổi, hẳn là quản lý cao cấp của công ty. Ánh mắt của Lưu Hà rơi vào trên đùi cô Chu, dừng lại một giây. Tất chân cô Chu rơi xuống, ở đầu gối xuất hiện một nếp gấp. Nhưng nếu gia cảnh tốt, sẽ không sơ sót chi tiết, xuất thân gia đình của người tới thăm hỏi cũng không cao, dựa vào mình dốc sức đưa thân vào hàng ngũ quản lý cao cấp, nói chuyện làm ăn, ra vào luôn phải có một thân trang phục và đạo cụ, để ý chi tiết là thói quen không tránh khỏi nhiều năm qua, có thể tiết kiệm là tiết kiệm.


Nhiều năm khổ cực, rất nhiều hình mẫu nữ cường nhân chuyên nghiệp đều có chướng ngại lo âu ở cường độ thấp, rối loạn ám ảnh cưỡng chế là phổ biến nhất, cảm giác yêu cầu kiểm soát cực mạnh, đây cũng có thể giải thích vì sao cô Chu cự tuyệt đến hỏi ở chỗ công khai đối với chứng bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế, thái độ phải ôn hòa tin cậy, để người tới có đủ cảm giác an toàn, cảm giác chủ đạo, tránh người tới hoảng sợ tức giận.

Bình luận truyện