Tất cả
Chỉ Vì Được Gặp Em (Just For Meeting You)
Cả thế giới của anh chỉ còn thiếu mình em, vì người ấy là em nên duyên phận này đến muộn một chút cũng không hề gì... Đó là những lời đầu, lời yêu chân thật của đời người. Thế giới này nói lớn thì rất lớn, nói nhỏ cũng rất nhỏ. Lớn đến mức đã đi lâu như vậy mà vẫn chưa gặp được một nửa của mình. Lại nhỏ tới mức chỉ cần đi quanh người mình yêu một vòng là có thể ngắm nhìn cả thế giới.


Hãy cảm nhận những yêu hận của mối tình. Dù là hạnh phúc hay bi thương, dù là điên cuồng hay tiếc nuối. Khi bạn đơn độc, yêu đơn phương hay bị từ chối, thậm chí là lúc phải cố gắng để từ bỏ tất cả, hãy lắng nghe và cảm nhận những gì xung quanh bạn . Nó sẽ là một chiếc ôm vượt mọi khoảng cách không gian, mang tới cho bạn những bình yên lặng lẽ.


Mong sao sự xuất hiện của một người nào đó có thể khiến thế giới của ta trở nên phong phú, cuộc sống của ta có thật nhiều niềm vui, mong sao cuộc đời này yên bình và êm ấm, có hồi ức để nhớ lại mà mỉm cười , không tiếc nuối. Mong sao cho chúng ta và những người chúng ta yêu thương cùng hưởng thụ cuộc đời này, được khóc được cười. Mong sao tất cả những điều tốt đẹp. 

Bình luận truyện