Tất cả
Chí Tôn Phế Hậu

Tiểu thuyết Xuyên Không Chí tôn phế hậu là một tiểu thuyết đầy thu hút và lôi cuốn. Truyện kể về Băng- cô gái khi đã yêu thì yêu trong sự mù quáng, luôn tin tưởng tuyệt đối vào Diễm, người mà cô yêu thương sau đó lại bị chính hắn ta trở mặt phản bội trong chua xót, cay nghiệt không ngờ. Băng đã yêu, đã hy sinh hết mình vì tình yêu, tin tưởng tuyệt đối vào người yêu mình nhưng cuối cùng nhận lại, chỉ là sự phản bội đâm chọt thẳng vào tim, đau nhói vô cùng. 


“Vào lúc viên đạn kia bắn vào trái tim của nàng, khuôn mặt của Băng mỉm cười nhìn Diễm đang khiếp sợ chạy về phía mình, nụ cười kia ẩn đầy mùi vị mỉa mai, vốn tưởng rằng trên đời này hắn là người duy nhất sẽ không phản bội lại nàng, nhưng cuối cùng vẫn bỏ nàng mà đi, lúc này nàng dùng phương thức chia tay khiến cho hắn vĩnh viễn nhớ đến nàng…“Băng, em thật ngốc…”Nàng quả thật rất ngốc, ngốc đến nỗi luôn tin tưởng hắn,…”


Nàng biết rõ Diễm, một con người máu lạnh như hắn chắc hẳn sẽ không cảm thấy áy náy, nhưng trước lúc tử thần đưa nàng đi nàng đã thấy giọt nước mắt của hắn rơi xuống mà trước đây không hề có, phải chăng nàng nghĩ đã có sự hiểu lầm rồi sao?? Với nàng, nếu có kiếp sau, nàng nhất định sẽ không tiếp tục đi tin bất kỳ kẻ nào. Nếu có kiếp sau.


Sự thật là như thế nào? Rồi mọi chuyện sẽ thế nào? Sẽ thực sự kết thúc ở đây hay chỉ đang là sự bắt đầu của một chuỗi dài đau đớn khác? Mời các bạn đón đọc truyện xuyên không Chí tôn phế hậu.


TAGs
xuyên không hay nhất

Bình luận truyện