Thông tin truyện

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vốn dĩ Sở Thanh Y là lúc cô đang ngủ, không biết tại sao Nguyên Thần rời thân thể, phiêu đãng đến một thế giới không có linh khí, vừa vặn gặp phải một kẻ tự nguyện buông tha sinh mạng của mình, lại phù hợp với Nguyên Thần của cô, cho nên liền bị thân xác kia hút nhập vào. Nhưng cuộc sống của nữ nhân kia trước khi chết có vẻ hơi tầm thường. Bởi vì trách nhiệm, bởi vì áp lực, bởi vì tình yêu không chiếm được, cho nên muốn kết thúc sinh mạng của mình, quả nhiên là hèn nhát. Khiến cho Sở Thanh Y khinh thường một hồi.


May mắn được trọng sinh, Sở Thanh Y nghĩ mình sẽ sống một đời bình yên, không bon chen quyền lực như ma giới, cũng không yếu đuối nhu nhược như thân chủ, không ngờ mạt thế một lần nữa lại tới, tang thi đột kích, tài nguyên thiếu thốn, đạo không có, người người đều bất an, lâm vào khổ sở khốn cùng.


Mà khổ nổi lúc bấy giờ Sở Thanh Y không những phải đối phó sự bành trướng của mạt giới, mà còn lại bị bọn đàn ông rắc rối quay quanh, khiến cho cô chán ghét không thôi. Liệu rằng, một mình cô đơn thân độc mã giữa chốn thị phi có vượt qua được kiếp nạn này để sống một cuộc đời bất diệt. Mời các bạn cùng đọc truyện để cùng theo dõi cuộc đời của nhân vật Sở Thanh Y này !

Danh sách chương

Bình luận truyện