Tất cả
Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân
Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân là truyện ngôn tình, cổ đại, xuyên không. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nữ chính sống ở thế kỷ hai mốt, thần bí thế gia gia chủ Solomon. Nàng sống ẩn dật để tu luyện nhưng lại bị chính thân tín phản bội mà chết, linh hồn xuyên qua đến khó sinh mà chết, hiện thân vào công chúa Hiên Viên ẩn nguyệt trên người.


Nhưng lại một lần nữa trợn mắt, nàng lim dim mắt tím hiện lên, dùng chủy thủ cắt qua bụng động thủ đỡ đẻ, khiến những người khác trợn mắt há hốc mồm.  Một tháng sau, công chúa ngày xưa lại lần nữa xuất hiện tại thế nhân trước mặt, nữ vương khí tràng toàn bộ khai hỏa, liễm diễm phong hoa dạy người không dám nhìn gần!


Đối mặt ngày xưa trào phúng nàng khinh cười, nàng lấy kinh diễm thiên tư nói cho bọn họ, nàng không hề là loại người châm biếm phế vật! Đối mặt với người tính kế đa đoan, nàng lấy tuyệt đối cường hãn thực lực nói cho bọn họ, nàng không hề là nhậm người xoa nắn bao cỏ! Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện để có thể hiểu rõ hơn về nội dung truyện nhé!

Bình luận truyện