Tất cả
Chỉ Sợ Tương Tư Khổ
Chỉ Sợ Tương Tư Khổ không dùng cách kể bình thường mà là dùng cách hồi tưởng để kể lại câu chuyện của mình. Tiểu thuyết thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại rất cuốn hút, cảm động về tình yêu mà hai nhân vật chính dành cho nhau. Nhiếp Đông Nhạn, nữ chính là một người có ngoại hình tuyệt sắc, khiến cho rất nhiều người thèm muốn vẻ đẹp của nàng, dĩ nhiên là không thể không nhắc đến nàng là con gái duy nhất của Nhiếp gia, một trong các võ lâm thế gia nổi tiếng. Bắt đầu bằng một con bạch xà và mối duyên dây dưa không dứt của nàng cùng Lý Mộ Bạch cũng bắt đầu từ đó.


Hắn, chỉ vì muốn thay đại ca trả lại món nợ cho nàng. Nàng, chỉ vì muốn trốn chạy sự sắp xếp hôn sự của cha và đơn giản là muốn khi dễ hắn. Bất tri bất giác, không biết từ bao giờ mà nàng đã xem sự có mặt của hắn là hiển nhiên, dẫu biết hắn không thích tính tình đại tiểu thư của nàng nhưng nàng cũng lờ đi như không biết. Để rồi, đến một ngày, hắn vì cứu nàng, thì ra hắn không cần nàng bảo vệ, không cần nàng trả thù giùm hắn, vì hắn chính là Ác Diêm La tàn ác nhất trong Thất Diêm La.


Nàng nguyện ý gả cho hắn, hắn đồng ý lấy nàng dù trong lòng nàng luôn cho rằng hắn do nàng ép buộc mà đồng ý. Hắn luôn im lặng bên nàng nhưng lại là người hiểu nàng nhất, hắn hiểu được những mâu thuẫn, những đau đớn của nàng, hắn có thể đưa tay ra xoa dịu vết thương lòng của nàng, có thể bảo bọc nàng dưới đôi cánh của hắn. Hắn đơn giản chỉ là tất cả mà nàng cần. Truyện xoay quanh tình cảm đơn giản mà thấm thiết của hai người cùng những suy tính đen tối của những con người mang tiếng là chính đạo mà lại hành xử như những kẻ hèn hạ.

Bình luận truyện