Thông tin truyện

Chị! Sao Không Thể Yêu Em?

Chị! Sao Không Thể Yêu Em?

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Truyện Chị ! Sao Không Thể Yêu Em? full là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình . Truyện kể về chị sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, cha mẹ chị qua đời khi chị 15 tuổi, chị sống với bà ngoại, chưa học hết lớp 12 chị đã phải nghỉ học để phụ Bà bán bún kiếm tiền sinh sống. 22 tuổi chị theo chồng là người cùng xã.


Chồng chị con nhà khá giả nên không tu chí làm ăn mà chỉ rượu chè, chơi bời cùng bạn bè. Mẹ chồng Chị thấy thế mới cưới chị về để mong trói buộc Anh. Nhưng Anh chứng nào tật nấy, ăn chơi lêu lỏng và cặp kè với nhiều cô gái, nhiều lần chị khuyên nhủ nhưng Anh chẳng những không nghe mà còn ra tay đánh đập Chị.


Anh cặp kè với cô gái bán cafe và có thai hơn 3 tháng. Anh đòi li dị, Chị vô cùng đau khổ nhưng biết làm sao khi 4 năm chung sống chị lại chẳng có 1 lần mang thai. Tuy vậy, chị nhất quyết không li hôn mặc cho anh chửi mắng đánh đập. Rồi 1 chiều cuối tuần, Anh vui vẻ về nhà sau 5 ngày đi Phú Quốc du lịch cùng bạn gái. Anh về cùng 1 người đàn ông và giới thiệu là bạn. 


Anh nói chị chuẩn bị ít thức ăn để anh tiếp bạn anh. Sau đó kêu chị ra ngồi và uống cùng bạn anh 1 ly bia. Chị chỉ nhớ rằng sau khi uống ly bia đó chị đã ngủ 1 giấc thật ngon lành, lờ mờ sáng chị nghe tiếng ồn ào la lối của chồng và tỉnh dậy, người chị như cứng lại khi trên người không 1 mảnh vải và kế bên là người đàn ông bạn của chồng chị. 


Biết đó là màn kịch của chồng chị , chị liền bỏ nhà ra đi và đi tìm việc làm và chị đã tìm được việc phục vụ cho cậu con của bà chủ nhà. . Liệu rằng cuộc sống của chị nơi đô thành có thay đổi.Chị có tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Và từ đây chị gặp được người chia sẻ nỗi buồn cuộc sống  nhưng liệu tình yêu có đến với chị hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện