Thông tin truyện

Chỉ Quan Tâm Đến Em

Chỉ Quan Tâm Đến Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Không còn xa lạ với hình tượng nữ chính xinh đẹp với dung mạo lôi cuốn, trí tuệ hơn người cùng số đo ba vòng chuẩn xác. Chỉ Qua Tâm Đến Em của tác giả Thiên Thảo mang đến nét mới lạ hoàn toàn bằng việc đặc biệt khắc họa hình tượng nữ chính là một cô nàng mập mạp, đáng yêu, tạo thành ấn tượng khó phai trong lòng độc giả..


Cô không béo, cô thật sự không béo. Ách, cùng lắm thì gọi là đầy đặn thôi... Nhìn cô béo nhưng chẳng ai dám gọi như thế. Chỉ riêng có tên con trai nhìn như thiên sứ trước mặt này, lại dám can đảm gọi cô là em gái béo???


Rất bực tức cô liền mắng cho hắn một trận long trời đất lở. Nhưng thật ra người cô mắng chính là hội trưởng? Thiên sứ lại là hội trưởng? Ừm, xem ra cô thảm rồi. Không sai, cô rất thảm. Hắn dùng thân phận thiên chi kiêu tử thề, cô, Em gái béo, là của hắn! Nhưng đến khi trò chơi thực sự bắt đầu, cô lại thấy lòng mình đổi thay. Hắn chẳng qua muốn trêu đùa "em gái béo" một chút cho bản thân bớt nhàm chán sao? Cô lại chẳng qua không thể chống đối lại hội trưởng? Vậy loại rung động chân thật này, giải thích thế nào đây?


Từ khi cô hiểu được tâm mình, hắn cũng hiểu rõ... Quý trọng như thế, yêu thương như thế, trên đời này ngoài hắn ra, cô sẽ không bao giờ gặp thêm người nào nữa.
Sâu sắc như vậy, lại dịu dàng như vậy, biển người rộng lớn, trong mắt hắn đã sớm chỉ còn mình cô...

Bình luận truyện