Thông tin truyện

Chỉ Nhiễm Thành Hôn (Ông Xã Đừng Quá Gấp)

Chỉ Nhiễm Thành Hôn (Ông Xã Đừng Quá Gấp)

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Viêm Cảnh Hi - Nữ chính - Là một cô gái xinh đẹp, cứng đầu và lạnh lùng, thờ ơ do từ nhỏ đã bị mẹ hành hạ nhưng khi dần dần bị nam chính cảm hóa cô dần bộc lộ ra con người thật của mình là một cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng, yếu đuối. Do phải tuân theo điều kiện từ mẹ mình nên cô đành chấp nhận cuộc hôn nhân này mặc dù cô và vị hôn phu đó mới chỉ gặp nhau 10 phút. 


Lục Mộc Kình - Nam chính- Là chủ vị hôn phu của nữ chính, tính tình bá đạo, rất thông minh, phúc hắc, là người sẽ tiếp quản Lục Thị, lạnh lùng với người khác nhưng bên nữ chính lại rất nhẹ nhàng, quan tâm, lo lắng với nữ chính, yêu thương, chiều chuộng nữ chính hết mực. Nói chung đây là mẫu soái ca điển hình khiến bao chị em phải chết lên chết xuống. 


Vì một vụ cá cược của nữ chính với bạn mà cô ấy phải xin thắt lưng của nam chính. Kể từ lúc đó cô không nghĩ rằng mình đã là mục tiêu của nam chính, tương lai chắc chắn sẽ trở thành Lục phu nhân nhưng không phải lấy vị hôn phu của mình mà chú của vị hôn phu mới ghê chứ. Haizz...tình yêu đâu ai biết trước được điều gì. Chuyện tình của hai người họ sẽ như thế nào đây ? Vị hôn phu đó có để yên không ? Cái hôn ước này liệu có bỏ không ? Tất cả sẽ có trong Chỉ Nhiễm Thành Hôn, hãy cùng nhau đón đọc nhá


Danh sách chương

Bình luận truyện