Tất cả
Chỉ Muốn Làm Người Đàn Ông Của Em

Tô Tiểu Mễ đi uống rượu với bạn ( bạn bị thất tình ), cũng hơi say say chưa về đến ký túc xá đã lăn ra ngủ giữa đường. Lúc thức dậy cả người bê bối không chịu nổi, được Nghiêm Ngôn học trưởng soái ca nhà giàu đi qua vứt cho 100 nguyên vì tưởng nhầm cậu là ăn xin. 


Tô Tiểu Mễ sau một hồi cãi nhau với lí lẽ "Anh có thấy tên ăn xin nào vào được đại học chưa? Anh có thấy tên ăn xin nào hào hoa phong nhã như thế này chưa? Anh có thấy tên ăn xin nào có kiểu tóc hợp thời thế này chưa? Anh có từng thấy tên ăn xin nào trắng như vậy chưa?" thì cũng nhặt lấy 100 nguyên đút túi vì "người ta cho tội gì không lấy". Và hóa ra 100 nguyên này đã mở ra mùa xuân của Tô Tiểu Mễ.


Đổ Nghiêm Ngôn mà chẳng cần phải tán. Tô Tiểu Mễ đã lấy tờ 100 nguyên kia thành "vật định tình" của mình và Nghiêm Ngôn, vì thế cậu bảo vệ nó rất cẩn thận:  "Còn 100 nguyên lần trước nhặt về được Tô Tiểu Mễ lồng vào trong khung, bên cạnh còn đặt một con dao gọt trái cây. Xem như cảnh cáo răng đe những người ngủ cùng phòng, nếu như không thấy đồng tiền này, cậu sẽ làm con dao trắng kia chuyển thành màu đỏ." Liệu cậu có thể giữ gìn mối tình này thầm kín này không? Liệu anh có đón nhận cậu không?

Danh sách chương truyện Chỉ Muốn Làm Người Đàn Ông Của Em

Chương 1: Tô Tiểu Mễ biến chất Chương 2: Mùa xuân Tô Tiểu Mễ đã tới, nhưng lại là một thằng con trai Chương 3: Tô Tiểu Mễ, cậu thích tôi đúng không? Chương 4: Nghiêm Ngôn muốn trừng phạt Chương 5: Tô Tiểu Mễ, cậu bị đè đúng không? Chương 6: Đàn ông các người không có một ai là người tốt Chương 7: Tô Tiểu Mễ này, ghen lên quả thật như mụ đàn bà chanh chua Chương 8: Cậu là người thứ ba, hồ ly tinh, tiểu tam Chương 9: Nếu được nghe nhiều lời ngọt ngào hơn thì tốt biết mấy Chương 10: 100 nguyên dẫn đến thảm án Chương 11: Thật ra làm thụ cũng rất tốt Chương 12: Ngàn vạn không được dính đến phụ nữ Chương 13: Tiểu thụ nhất định phải biết nấu cơm sao? Chương 14: Nghiêm Ngôn là ma quỷ ! ! ! Chương 15: Tô Tiểu Mễ rất thích tình tiết phim thần tượng Chương 16: Tô Tiểu Mễ là “Trâu già” Chương 17: Đãi ngộ không phải con người Chương 18: Cậu đã tiến thêm một bước trên con đường trở thành một tiểu thụ thành công Chương 19: Tô Tiểu Mễ bị tai nạn giao thông Chương 20: Thuật phòng thân của Tô Tiểu Mễ Chương 21: Tình yêu không đủ thuần khiết Chương 22: Huấn luyện kháng cự đả kích Chương 23: Nghiêm Ngôn siêu cấp siêu cấp lãng mạng Chương 24: Xui xẻo Chương 25: Lô Y Y có yêu khí Chương 26: Xoay xoay vòng eo, lắc lắc cái mông Chương 27: Phản ứng thế nào với 'người khác' (Phiên ngoại nhỏ) Chương 28: Tô Tiểu Mễ muốn giảm cân Chương 29: Tô Tiểu Mễ nhất định phải bị giáo huấn Chương 30: Ác nữ thường góp mặt trong phim thần tượng xuất hiện Chương 31: Hút thuốc rất có mùi vị đàn ông Chương 32: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Thượng) Chương 33: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Trung) Chương 34: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Hạ) Chương 35: Tô Tiểu Mễ chuộc tội Chương 36: Ở chung Chương 37: Nghiêm Ngôn giải quyết nốt hậu quả Chương 38: Anh phải cẩn thận Tô Tiểu Mễ Chương 39: Tô Tiểu Mễ một khi say sẽ trở thành người điên Chương 40: Có người kết hôn Chương 41: Màu hồng là ngọt ngào Chương 42: Mấy người rốt cuộc muốn làm lớn bụng bao nhiêu người Chương 43: Hòa bình mới là tiêu chuẩn đúng đắn nhất con người cùng chung sống Chương 44: Tô Tiểu Mễ gặp được người giống như nam chính trong phim thần tượng Chương 45: Chúng ta đi cắm trại dã ngoại (Thượng) Chương 46: Chúng ta đi cắm trại dã ngoại (Hạ) Chương 47: Nghiêm Ngôn có nguy cơ Chương 48: Tô Tiểu Mễ có nguy cơ Chương 49: Nghiêm Ngôn nói “ Tô Tiểu Mễ, giáng sinh vui vẻ” (Thượng) Chương 50: Nghiêm Ngôn nói “Tô Tiểu Mễ, giáng sinh vui vẻ” (Trung)

Bình luận truyện