Thông tin truyện

Chỉ Muốn Có Em

Chỉ Muốn Có Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
  Elliot là một chàng trai phương Tây nam tính, quyến rũ, cũng không có ít người theo đuổi. Anh quả thực thích Trần Di Hi, là anh ngay lần đầu bị cô gái nhỏ này hấp dẫn. Di Hi uống say, mơ mơ hồ hồ leo lên giường của Elliot, “ăn” anh sạch sẽ, sau đó quên sạch đêm kích tình, một chi tiết nhỏ đều không nhớ. Đời anh chưa bao giờ thấy mình thất bại như thế. Cả một rừng hoa, anh chỉ muốn ngắt một bông hoa là cô, nhưng cô không thèm để ý đến anh, không để anh vào mắt. Thậm chí còn vô tư cho rằng anh là một người đàn ông tùy tiện.


Thật bực bội, thật khó chịu làm sao, anh quyết tâm phải giành lấy trái tim cô, điên cuồng muốn cô, muốn nói cho cô biết cô đã  hành hạ anh khổ sở đến mức nào. Những tình huống dở khóc dở cười trong truyện, những lời lạnh lùng của Di Hi đối lập với trái tim nhiệt huyết của Elliot đã không ít lần khiến độc giả cảm khái bật cười. Tình yêu trong truyện là thứ tình yêu đơn thuần mộc mạc, kể về quá trình Elliot làm sao cưa đổ Di Hi.


Mười chương của tác giả An Tĩnh quả thực quá đủ cho những độc giả đang muốn tìm chút ngọt ngào trong vô vàn những trái đắng của cuộc sống. Tình yêu của hai người trong truyện giống như một chất gây nghiện, ai đã đọc rồi rất khó quên được. 

Bình luận truyện