Thông tin truyện

Chỉ Mình Boss Yêu Em

Chỉ Mình Boss Yêu Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chỉ Mình Boss Yêu Em là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại khá hay và hài hước. Truyện nói về chuyện tình giữa một tổng giám đốc siêu siêu phúc hắc và một cô nàng nhân viên tiểu bạch thỏ. Hướng Uyển Đình là một nữ chính ngu ngốc đến mấy cũng không thể không nhìn ra quan hệ của cô và ông chủ đã vượt qua mối quan hệ cấp trên cấp dưới đơn thuần, nếu cô vô ý trở thành tiểu tam thì tốt nhất phải cắt đứt ngay bây giờ.


Cô là một người  thư ký quả nhiên không phải để cho người bình thường làm, mỗi ngày Hướng Uyển Đình đi theo sau mông tổng giám đốc bận bịu đến khi trời đất đen kịt, tới cuối tháng, tiền lương trong thẻ chỉ thêm tí tẹo, lại còn phải trả một nửa cho Đổng Ngôn, số còn lại không đủ nhét kẽ răng. Về đến nhà, Hướng Uyển Đình lôi hết những thứ đáng tiền ra, trong tủ quần áo chỉ có hai cái áo sơ mi trắng là có giá trị nhất. Thế là Hướng Uyển Đình quyết định: Bán quần áo đi. Mua đồ gia dụng. 


Và giữa cô và anh hầu như ngày nào cũng xảy ra chuyện ngu ngốc mà cô là người  gây ra và anh là người gánh chịu hậu quả. Liệu cô và anh có đến được với nhau không , anh có chịu nổi con người ngốc nghếch như cô , hãy cùng đọc truyện để biết đươc cái kết nhé.

Bình luận truyện