Tất cả
Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi

Một nam tử với giọng thâm tình, tha thiết kêu gọi. Đó là giấc mộng đã luôn theo Tử Điệp mỗi đêm từ nhỏ đến lớn khiến nàng phải nghĩ suy, ưu phiền triền miên. Giấc mơ như một dự báo về cuộc tương lai đầy biến động của nàng. Thật vậy. Thế rồi nàng bị xuyên không đến một thời đại không hề tồn tại trong lịch sử. Ở nơi đó, nàng gặp nam tử đã xuất hiện trong giấc mơ bấy lâu nay, mỉm cười ưu nhã, nói với nàng bằng giọng ấm áp: “Điệp nhi ngươi rốt cuộc đã trở lại.” Nhưng không chỉ vậy, người nam tử kia còn chưa nói xong đã bị người còn lại đánh. Lúc này, Hoàng thượng đầy uy quyền, bá đạo thô lỗ túm tay nàng mà nói: “Ngươi chỉ có thể làm nữ nhân của Trẫm.” 


Một bên là Lạc Hàn – nam tử xuất hiện trong giấc mộng của nàng mỗi đêm từ nhỏ đến lớn, nhẹ nhàng, phong nhã. Một bên là Hoàng thượng cao cao tại thượng, quyền uy ngút trời. Tử Điệp sẽ chọn ai cùng nàng đi đến cuối đường, kết thúc đoạn tình trường đầy chông gai này? Cùng đọc Chỉ làm vương phi của người để xem câu nói này là nàng dành cho ai.


Tam sinh tam thế luân hồi, trải qua bao nhiêu thăng trầm, nhưng vẫn không thay đổi được nàng. Mãi mãi chỉ có duy nhất một lựa chọn. Nàng đặc biệt kiên định vùng thoát khỏi tay của hoàng thượng, nhìn nam tử phong nhã kia, ánh mắt đầy tình thâm mà nói: “Ta chỉ có thể làm vương phi của ngươi.”


Hãy theo dõi hành trình tình yêu của Tử Điệp trong tiểu thuyết Xuyên không - Cung đấu Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi.


TAGs
xuyên không hay nhất

Danh sách chương truyện Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi

Quyển 1 - Chương 1: Văn án Quyển 1 - Chương 2: Ngủ, cũng có thể xuyên qua? Quyển 1 - Chương 3: Này đến tột cùng là triều đại người nào? Quyển 1 - Chương 4: Trời ạ! Thiệu dương quốc? Không nghe nói qua! Quyển 1 - Chương 5: Thành công mượn sức một người bên mình Quyển 1 - Chương 6: Thiệu dương Tam công tử Quyển 1 - Chương 7: Đây chính là cha mình? Quyển 1 - Chương 8: Lên núi cầu phúc, ngẫu ngộ thầy tướng số đại sư Quyển 1 - Chương 9: Xuyên qua, hoàn lại tình trái Quyển 1 - Chương 10: Tam công tử du ngoạn lam phủ Quyển 1 - Chương 11: Gặp nhau Quyển 1 - Chương 12: Gặp làm cho lạc thất vọng đau khổ động nữ tử Quyển 1 - Chương 13: Nữ phẫn nam trang du ngoạn, kinh hỉ không ngừng Quyển 1 - Chương 14: Hoàng Thượng cũng đối tử điệp nhìn với cặp mắt khác xưa Quyển 1 - Chương 15: Thi kế, Tử Điệp lần đầu tiên tiến cung Quyển 1 - Chương 16: Cả đời nhất thế một đôi tay Quyển 1 - Chương 17: Tự tình đả thương người Quyển 1 - Chương 18: Tư định cả đời Quyển 1 - Chương 19: Ta gả cho Hoàng Thượng? Không có khả năng! Quyển 1 - Chương 20: Sơ ngộ Lan Lăng Ngạo Thiên Quyển 1 - Chương 21: Vì Tử Điệp lo lắng không thôi Quyển 1 - Chương 22: Gả ngươi? Hoàng Thượng sẽ bỏ qua chúng ta sao Quyển 1 - Chương 23: Thái Hậu ngày sinh Quyển 1 - Chương 24: Vì Thái Hậu kính ca hiến vũ Quyển 1 - Chương 25: Ngày sinh thượng vì Thiệu Dương quốc giải vây Quyển 1 - Chương 26: Danh dương kinh thành Quyển 1 - Chương 27: Cùng Lan Lăng Ngạo Thiên cứu người Quyển 1 - Chương 28: Đến tột cùng là nữ tử như thế nào Quyển 1 - Chương 29: Phong Lạc Tuyết lại làm cho Tử Điệp vào cung Quyển 1 - Chương 30: Vì Hoàng Thượng bày mưu tính kế, Hoàng Thượng còn có thể buông tay sao? Quyển 1 - Chương 31: Làm nữ nhân Hoàng Thượng ! Không làm! Quyển 1 - Chương 32: Vì nữ tử, hai huynh đệ tình nghĩa vỡ tan Quyển 1 - Chương 33: Trên bàn cờ tranh đấu gay gắt Quyển 1 - Chương 34: Tình triều gợn sóng, chuyện tốt bị quấy rầy! Quyển 1 - Chương 35: Để Trẫm thành toàn cho các ngươi, Trẫm làm sao có thể cam tâm từ bỏ Quyển 1 - Chương 36: Kinh thành xuất hiện ôn dịch Quyển 1 - Chương 37: Nguy hiểm! Nên chúng ta cùng nhau gánh vác Quyển 1 - Chương 38: Nguy hiểm để cho một mình ta gánh vác Quyển 1 - Chương 39: Chuyện gì nguy hiểm cũng không thể đem chúng ta tách ra Quyển 1 - Chương 40: Ôm nhau hạnh phúc gần như vậy Quyển 1 - Chương 41: Lược thi tiểu kế, còn không có dược đưa tới Quyển 1 - Chương 42: Nơi này làm sao có thể có dịch tả Quyển 1 - Chương 43: Tìm kiếm phương pháp giải cứu Quyển 1 - Chương 44: Bệnh đến như núi đổ Quyển 1 - Chương 45: Lúc ngủ say ai hôn trộm ta Quyển 1 - Chương 46: Nếu có thể chết ở trong lòng ngươi cũng biết chừng Quyển 1 - Chương 47: Lưu luyến không rời, hay là muốn tạm thời chia lìa Quyển 1 - Chương 48: Cái gì? Tử Điệp cứu trị ? Nàng chỉ có thể là của Trẫm Quyển 1 - Chương 49: Vì sao đường tình yêu chúng ta gian nan như vậy Quyển 1 - Chương 50: Ám thương

Bình luận truyện