Thông tin truyện

Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi

Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt

Một nam tử với giọng thâm tình, tha thiết kêu gọi. Đó là giấc mộng đã luôn theo Tử Điệp mỗi đêm từ nhỏ đến lớn khiến nàng phải nghĩ suy, ưu phiền triền miên. Giấc mơ như một dự báo về cuộc tương lai đầy biến động của nàng. Thật vậy. Thế rồi nàng bị xuyên không đến một thời đại không hề tồn tại trong lịch sử. Ở nơi đó, nàng gặp nam tử đã xuất hiện trong giấc mơ bấy lâu nay, mỉm cười ưu nhã, nói với nàng bằng giọng ấm áp: “Điệp nhi ngươi rốt cuộc đã trở lại.” Nhưng không chỉ vậy, người nam tử kia còn chưa nói xong đã bị người còn lại đánh. Lúc này, Hoàng thượng đầy uy quyền, bá đạo thô lỗ túm tay nàng mà nói: “Ngươi chỉ có thể làm nữ nhân của Trẫm.” 


Một bên là Lạc Hàn – nam tử xuất hiện trong giấc mộng của nàng mỗi đêm từ nhỏ đến lớn, nhẹ nhàng, phong nhã. Một bên là Hoàng thượng cao cao tại thượng, quyền uy ngút trời. Tử Điệp sẽ chọn ai cùng nàng đi đến cuối đường, kết thúc đoạn tình trường đầy chông gai này? Cùng đọc Chỉ làm vương phi của người để xem câu nói này là nàng dành cho ai.


Tam sinh tam thế luân hồi, trải qua bao nhiêu thăng trầm, nhưng vẫn không thay đổi được nàng. Mãi mãi chỉ có duy nhất một lựa chọn. Nàng đặc biệt kiên định vùng thoát khỏi tay của hoàng thượng, nhìn nam tử phong nhã kia, ánh mắt đầy tình thâm mà nói: “Ta chỉ có thể làm vương phi của ngươi.”


Hãy theo dõi hành trình tình yêu của Tử Điệp trong tiểu thuyết Xuyên không - Cung đấu Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi.


Danh sách chương

Bình luận truyện