Tất cả
Chỉ Là Hoàng Hậu
Thân là con gái Từ gia, không phải là rường cột của nước Lương thì cũng là mãnh tướng nơi biên cương! Mà cô…mà cô chỉ là một hòn sỏi giữa những viên minh châu chói mắt của Từ gia.
Cả đời ôn hòa nhàn thản, chí lớn nghiệp lớn đều không thành
Mọi thứ cứ thế, cuộc đời không có gì đáng giá đánh dấu lại.
Vậy thì cô cứ vui vẻ mà đi qua cuộc sống ôn hòa nhàn thản của mình thôi!


Chỉ Là Hoàng Hậu của tác giả Vũ Hồng thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại hấp dẫn, lãng mạn. là một câu chuyện với những tình tiết thât hấp dẫn và mới lạ mà tác giả Vu Tình đã gửi đến bạn đọc yêu truyện. Truyện không chỉ là những dòng tâm tình, những lời tự sự về tình yêu mà còn là thông điệp cho cuộc sống của bậc nữ nhi thường tình trong thiên hạ. Lời gửi gắm của nhân vật chính, số phận của nàng, những gì nàng đã và đang hành động đều là cho cuộc sống và cho một ngày mai. Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được chút thi vị nhẹ nhàng trong tác phẩm nhưng cũng có chút bi hài đáng lưu tâm. 


Nàng là đứa con gái thứ của Từ Gia, một gia tộc danh giá với những chiến công lẫy lừng. Bản thân nàng cũng chính là một vị tướng nơi sa trường, vừa tài giỏi vừa xinh đẹp nhưng tại sao lại như một con ở trong nhà Từ gia thế này? Nàng đang sống một cuộc sống nhàm chán không có bè bạn, liệu như vậy có thể xảy ra chuyện gì ? Hắn là một vị công tử, đúng hơn là hoàng tử danh giá của Hoàng Thất Đại Ngụy lúc bấy giờ. Tình cờ mà hai người có duyên gặp gỡ, để rồi viết nên câu chuyện tình yêu đẹp giữa thời loạn lạc.

Bình luận truyện