Tất cả
Chỉ Là Chuyện Thường Tình

Hễ nhân sinh trong đời này chỉ cần có duyên ắt sẽ gặp được nhau mà thôi, chỉ là không có duyên thì cầu mấy cũng chẳng thể chạm mắt một lần huống chi là mặt. Bởi có nhiều người lướt qua đời nhau vô tình đến kỳ lạ, có thể vài năm trước đã lướt qua nhau ở nơi đó, vài năm sau lại yêu nhau cũng chính tại nơi đó. Nhân sinh là thứ dễ hiểu cũng là điều khó hiểu nhất trần đời. 


Ở câu chuyện xoay quanh về tình yêu của nữ chính là Tịch Nhan vốn là một giáo viên, cô không có sở thích với những anh chàng đẹp trai lắm tiền. Một người lạ mặt, một người bạn đồng nghiệp, nó cách xa cái thế giới của cô cả vạn dặm. Và cô vẫn còn độc thân nhân duyên của cô được mở ra cho dù Tịch Nhan trí tưởng tượng phong phú thế nào cũng không thể nghĩ được rằng, "người lạ mặt " ấy lại có thể làm thay đổi cả cuộc sống của cô. Nhân sinh hà xứ bất tương phùng. Đã có duyên thì ở bất cứ đâu cũng có thể là điểm gặp mặt, cho nên người ta vẫn nói gặp ba lần một người lạ mặt chính là duyên nợ.

Danh sách chương truyện Chỉ Là Chuyện Thường Tình

Chương 1: Ngày chi tử nở hoa Chương 2: Anh là ánh sáng của đời em Chương 3: Cuộc đời nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ Chương 4: Ban đầu không liên quan tới tình yêu Chương 5: Đương thời niên thiếu xuân áo mỏng Chương 6: Hoá ra yêu là đau như thế Chương 7: Xe hương đậu cửa nhà ai Chương 8: Chim sẻ và phượng hoàng Chương 9: Cố nhân Chương 10: Tôi xứng đôi với anh Chương 11: Tình như tình đầu Chương 12: Kí ức phủ bụi Chương 13: Chuyện cũ thời niên thiếu Chương 14: Ngõ Tử Trúc Chương 15: Trốn tìm Chương 16: Lướt qua nhau Chương 17: Tuổi dậy thì ngỗ nghịch Chương 18: Thiên thần hộ mệnh Chương 19: Ai hưởng gió thu cùng Chương 20: Anh luôn đợi em Chương 21: Hãy để chúng ta quên nhau đi Chương 22: Oan gia ngõ hẹp Chương 23: Hẹn ước vĩnh cửu Chương 24: Nụ hôn thề hẹn Chương 25: Nửa băng hà, nửa liệt hoả Chương 26: Hoa chi tử Chương 27: Hiến pháp ba chương Chương 28: Lần đầu gặp gỡ Chương 29: Số phận đã định Chương 30: Ngày kỉ niệm một tháng Chương 31: Cảm ơn anh Chương 32: Chỉ cần người ấy xuất hiện Chương 33: Hoá ra anh cũng ở đây Chương 34: Nỗi sợ hãi ngọt ngào Chương 35: Cùng người mình yêu thật vui vẻ Chương 36: Người vợ như thế chồng còn cần gì nữa Chương 37: Anh sao có thể không yêu em được Chương 38: Khi tình yêu là dĩ vãng Chương 39: Quyết không từ bỏ dễ dàng Chương 40: Người may mắn nhất Chương 41: Vị thuỳ phong lộ lập trung tiêu Chương 42: Gặp một hoàng tử yêu em Chương 43: Yêu là cho, không bao giờ mất Chương 44: Em học được, thế nào là yêu Chương 45: Chúng ta cần một cuộc sống như thế Chương 46: Ngoại truyện

Bình luận truyện