Tất cả
Chị Kế Của Lọ Lem
Đây là một phiên bản hoàn toàn khác của Cinderella, trong câu chuyện này Lọ lem không phải là nhân vật chính, người chị kế của cô ấy mới phải. Cinderella vẫn là một Cinderella xinh đẹp, hiền lành ,thế nhưng đó là khi cô có vị thần bảo hộ bên cạnh, được dạy dỗ và giúp đỡ để trở thành cô gái vừa tốt bụng vừa đáng thương. Mẹ kế vẫn là mẹ kế hư vinh, tham lam , tàn nhẫn nhưng đó là vì bà ấy là người mẹ, bà ấy có hi cô con gái phải chăm lo , bà ấy muốn các con sống trong giàu sang và sung túc , không phải chen chúc trong căn nhà cũ nát không phải làm nữ bộc cho nhà quý tộc. 


Cô chị cả chua ngoa đanh đá vẫn là thế nhưng cô sẵn sàng nhường nhịn cho em gái ruột, ít ra thì những thứ chói lóa kích thích lòng tham kia không đủ sức lấy cắp tình thân từ người chị Nicole. Hoàng tử vẫn thật đẹp , thật quyền quý thế nhưng anh ta lại vô trách nhiệm, dám dẫm lên kẻ khác để đạt tới mục tiêu, xét cho cùng ngoài xuất thân hơn người thì Herae không còn gì hơn người nữa. Chị kế Siranda lại là một cô nàng thông minh, thực tế đến gần như thực dụng. Cô chẳng làm nổi vai chính diện trong câu chuyện cổ tích bởi vì cô tin  vào tiền tài và trí óc , cô mạnh mẽ và lạnh lùng, cô thờ ơ với cuộc sống và người khác bởi vì họ không liên quan , bởi vì vận mệnh không đối xử tốt với cô , cô không thể ôm lăng kính hồng mơ về đôi giày thủy tinh và cỗ xe quả bí. 


Hoàng tử không yêu Cinderella từ một ánh nhìn, đó là cổ tích , chuyện này không phải ! Hoàng tử vẫn sánh vai trong điệu nhảy duyên dáng , những thứ anh nghĩ tới là lợi ích và nhan sắc chứ không phải con người của Lọ lem. Câu chuyện kết thúc theo kiểu “ Và Hoàng tử cùng công chúa kết hôn sống với nhau mãi mãi,..” nhưng nó đặt ra vấn đề: Liệu hôn nhân ấy có hạnh phúc như vẫn tưởng , hay đơn giản là một hôn nhân đầy rẫy vấn đề như bất cứ hôn nhân nào khác ? Hãy cùng đọc truyện để theo dõi tiểu thuyết Xuyên không- Cổ đại Chị Kế của Lọ Lem có kết thúc như thế nào ?

Bình luận truyện