Tất cả
Chỉ Được Yêu Mình Anh

Tình yêu không có người đúng kẻ sai, cũng chẳng tồn tại thứ được gọi là “sai thời điểm”, nhưng cần phải không ngừng cố gắng, nỗ lực. Người có thể kiên trì đến cùng mới chính là người yêu thương bạn nhất. Tình yêu phải hay không chính là cần đúng người đúng thời điểm mới có thể đi đến hồi kết toàn vẹn. Tình yêu có phải hay không sẽ khiến người ta rung rinh, khiến người ta cảm thấy rung động và yên bình nhất nơi con tim. Tận sâu trong lòng mỗi người đều có những câu hỏi này, đều hiểu được điều này, đều đôi lần trải nghiệm nhưng có hay không có thể thành hiện thực trong cuộc sống lệ thường. 


Cô gái hai mươi sáu tuổi đang thất nghiệp gặp phải một ông chủ tai quái. Mối quan hệ giữa CEO mỹ nam của khách sạn đầu ngành trong cả nước VIVS với anh chàng cấp dưới đẹp trai đã trở thành một câu đố lớn chưa có lời giải. Không hiểu vì lý do gì mà một cô nhân viên mới đi làm còn chưa đến hai tháng đã có cuộc thương thảo riêng với CEO mỹ nam, nội dung chỉ gói gọn trong mấy chữ: “Tôi muốn cô làm người phụ nữ của tôi!”


Đùa giỡn, dọa người, khảo sát năng lực, dù là cái gì thì cũng quá sức tưởng tượng đi. Bất quá, là lệnh của cấp trên không thể chối cãi, vậy cô sẽ theo.

Danh sách chương truyện Chỉ Được Yêu Mình Anh

Chương 1: Đồ ăn tiện nhân mang về Chương 2: “Mỹ nhân” và “mặt lạnh” Chương 3: Chúc mừng! Cậu đã được bao rồi! Chương 4: Người tình của gay Chương 5: Trừng phạt Chương 6: Quá trình hẹn hò Chương 7: Sóng gió trong buổi tiệc Chương 8: Tin đồn sụp đổ Chương 9: Cuộc chiến giữa các tình địch Chương 10: Những chuyện ở thành phố X Chương 11: Đến sống cùng anh Chương 12: Hoàng tử của Thượng Linh Chương 13: “Yêu tinh” và hoàng tử Chương 14: Rốt cuộc ai cưỡng hôn ai? Chương 15: Bí mật sắp được tiết lộ Chương 16: Bất ngờ kinh hoàng Chương 17: Đôi nam nữ cô độc trong đêm Chương 18: Thời khắc đen tối trong chiều tà Chương 19: Anh không quan tâm Chương 20: Những chuyện chết tiệt Chương 21: Đàn ông đều giống nhau Chương 22: Bỗng nhiên thành vị hôn thê Chương 23: Liên quan đến bí mật thứ hai Chương 24: Bắt cá hai tay Chương 25: Cuộc hội ngộ đêm Giáng sinh Chương 26: Hoặc là về, hoặc là câm miệng Chương 27: Chúng ta chia tay đi! Chương 28: Maldives Chương 29: Đàn ông và đàn bà Chương 30: Bỉ ổi hay nặng tình Chương 31: Tình không kìm nén Chương 32: Em có nhờ anh giúp đâu! Chương 33: Lừa về sống cùng Chương 34: Những buổi họp lớp thân mật Chương 35: Người tình của anh Chương 36: Công chúa gây họa Chương 37: Sự kiêu hãnh của anh Chương 38: Bí mật và điều kiện Chương 39: Những tin đồn liên quan đến thiếu phu nhân nhà họ Diệp Chương 40: Sự khác biệt giữa A và D Chương 41: Có lẽ anh ốm thật rồi! Chương 42: Có hạnh phúc không? Chương 43: Người phụ nữ đó là ai? Chương 44: Người yêu cũ? Chương 45: Anh không tin em Chương 46: Ly hôn đi Chương 47: Năm tháng vụt bay Chương 48: Coi thường 48 Chương 49: Mặt băng rạn nứt Chương 50: Em thắng rồi!

Bình luận truyện