Tất cả
Chỉ Dụ Anh Cắn Câu

"Tôi là lần đầu tiên, rất quý , anh nổi sao?"

Mạc Phong châm chọc mà cười dưới: "Tôi sống vốn để tiêu phí, tự nhiên sẽ không cảm thấy rất bình thường, chỉ là cô thực sự là lần đầu tiên sao? Cô đáng nhiều hay ít tiền, tôi phải dùng qua thì mới biết."

Thiếu nữ nghe thế, cằm đột nhiên buộc chặt, chậm rãi quay đầu, nhìn vào trong mắt của Mạc Phong. Mạc Phong chợt sửng sốt, trong con ngươi trong suốt, giống như có thứ gì chảy ra, anh cảm thấy cô giống như là muốn khóc.

Nhưng cô lại không hề rơi lệ, môi cười xinh đẹp, cười đến rất thê lương, là sự thê lương mà cô ở cái tuổi này sẽ không bao giờ có .

"Anh nói không tệ, anh cần dùng qua mới có thể biết. Đã như vậy, vậy thì anh tới đi, chỉ cần anh có đầy đủ tiền." Môi mỏng của cô thật sự khạc ra giọng điệu như vậy.

Cổ họng Mạc Phong động , mày kiếm lần nữa cau chặt.

Anh đã nói, chưa bao giờ sẽ thu lại.


Bọn họ một đêm... 

Tình yêu của tuổi trẻ ngông cuồng cỡ nào, những lời hứa đó có thành hiện thực bao nhiêu. Một mình mang bầu, một mình sinh con, cuối cùng bản thân cái gì cũng không có, con không còn, người yêu nhẫn tâm từ bỏ.

Mười năm tuổi trẻ chìm trong đau khổ và nuối tiếc thứ cuối cùng nhận được chỉ là một ánh mắt khinh thường trong lễ đính hôn của người mà cô đã-từng-yêu.

Cái ôm muộn màng, những lời nói cuối cùng cô cũng không còn nghe được nữa, bên cạnh là con rối gỗ dính đầy máu tươi.


Một lần trọng sinh cho Tô Tranh thêm một cơ hội để bắt đầu. Mạc Phong của 10 năm sau vẫn vậy, đầy hận thù với người con gái mà anh nghĩ vì tiền bạc có thể bỏ qua anh, phẫn hận, không cam lòng hay vì chút tình yêu còn lại với người con gái ấy để anh lại tiếp tục cho cô ấy thêm cơ hội, nhưng anh lại một lần nữa thất vọng vì sau 10 năm ấy, Tô Tranh vẫn như cũ, nguyện gánh vác hết thảy chứ không lựa chọn chờ đợi anh, tin tưởng anh.

Mạc Phong – Tô Tranh, không thể nói rõ ràng là ai sai ai đúng,có sai chăng vì lúc tuổi trẻ, khi tình yêu, sự tin tưởng vẫn chưa đủ độ, khi hai con người còn chưa yêu nhau sâu sắc đã gặp phải cách trở quá lớn nên đã không thể vượt qua.


Mạc Phong- Tô Tranh và khoảng cách 10 năm chuyển kiếp...yêu thương có còn lặp lại được không...khi mảnh tim kia đã vỡ ra rồi...

Bình luận truyện