Tất cả
Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Tương Tư Môn

Từng làm mưa làm gió trên dòng truyện Huyền Huyễn, tác giả Xương Bồ một lần nữa lại mang đến chúng ta một tác phẩm xứng đáng để chúng ta gối đầu giường. Vẫn là kết cấu truyện thuộc thể loại Ngôn Tình- Huyền Huyễn- Trinh Thám- Cổ Đại, những tình tiết mới lạ, văn phong lôi cuốn, tôi không chắc một khi đã cầm quyển Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt: Tương Tư Môn rồi, các bạn có thể đặt nó xuống dễ dàng.


Bối cảnh truyện xoay quanh nhân vật Vi Trường Ca- Bảo chủ của Thiên hạ bảo, Tô Vọng Ngôn- đại công tử của Tô gia danh tiếng ở Lạc Dương. Hai người bọn họ, một người anh tuấn phong lưu, văn võ song toàn, một người lãng tử hào hoa, ngạo khí ngút trời. Họ là thanh mai trúc mã, hảo bằng hữu từ khi mới lọt lòng.


Tô Vọng Ngôn một ngày nọ trộm đi đoạn kiếm thần bí trong kiếm các của tổ tông, chẳng ngại xông vào di thiên đại họa, phò trợ một nữ tử huyền bí không quen biết, để rồi cả Tô Vọng Ngôn và Vi Trường Ca cùng phiêu lưu vào thế giới đầy ma mị, huyền bí vượt qua muôn trùng khó khăn, đối diện nhiều lần với sinh tử trong Tương Tư Môn.


Vậy thì rốt cuộc những cảnh tượng nhà cửa biến mất thần bí kia, những khách điếm chất đầy quan tài kia là gì? Linh dược khởi tử hồi sinh có thật sự tồn tại? Nữ tử kia là ai? Trên bức họa kia vẽ cái gì? Và những sự kiện này đang che giấu cái gì? Các bạn cùng theo dõi những âm mưu sắp sửa được vạch trần cũng như nhiều tình tiết có yêu có hận trong Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt Tương Tư Môn nhé !


Bình luận truyện