Tất cả
Chị Dâu Em Chồng

Nếu bạn biết đến Lan Rùa có lẽ sẽ hiểu được nôm na nội dung bộ truyện mà tác giả viết. Cũng giống như những gia đình khác, bạn biết đấy người ta thường bảo con gái là con nhà người ta. Một giọt máu đào còn hơn ao nước lã, sống xa gia đình cùng với những người xa lạ trở thành người một nhà nào dễ dàng hòa thuận. Trước nay người ta thường bảo con dâu mẹ chồng không thể hòa thuận, chồng của vợ, con của mẹ người đàn ông ở giữa cũng bộn phần mệt mỏi có người hiểu sẽ từ từ thay hai người phụ nữ trong nhà giải quyết bất hòa. Có người chồng không hiểu sẽ đánh vợ, có người con bất hiếu sẽ đánh mẹ. Bởi đàn ông trong mỗi câu chuyện cũng trở thành tâm điểm lắm.


Ở đây cũng thế, cảnh sống cùng chị chồng mà những người đã lập gia đình mới có thể hiểu được. Không dừng lại việc mẹ chồng nàng dâu, nay chị chồng cũng chung tay làm khó dễ cho nàng dâu vừa mới bước về nhà, trở thành vợ em trai mình. Những luật lệ và lời nói cay độc được thể hiện ra với quan điểm thời xưa, con dâu chính là dùng tiền mua về, cho dù thế nào chỉ có cháu mới cùng huyết thống còn con dâu chỉ là người lạ.

Danh sách chương truyện Chị Dâu Em Chồng

Chương 1: Chị dâu cả Chương 2: Hoài thai tự nhiên Chương 3: Mong ước một đứa nhỏ Chương 4: Chiếc que thử thai thần kỳ Chương 5: Là chị này dụ con Chương 6: Nhân tạo hay tự nhiên? Chương 7: Tất cả là tại cậu Niệm Chương 8: Nói chuyện cho ra nhẽ Chương 9: Chàng rể của mẹ Hoà Chương 10: Ngày cậu về Chương 11: Khát vọng tuổi trẻ Chương 12: Anh sai lắm luôn rồi ý! Chương 13: Trẻ trâu thời nay Chương 14: Loại đàn bà mất nết Chương 15: Thương giả thương dối Chương 16: Liên quan à? Chương 17: Say vợ như đi tàu say sóng Chương 18: Đấy làm loạn chưa đủ hả? Chương 19: Em người yêu tôi Chương 20: Người đâu mà xấu gái ghê nhờ? Chương 21: Anh chọn vợ anh mà Chương 22: Đi ngay và luôn Chương 23: Niệm đâu rồi Chương 24: Anh chủ nhà gương mẫu Chương 25: Ngắm vì đam mê Chương 26: Hẹn ước năm ấy Chương 27: Với đây đấy luôn là vô giá Chương 28: Mình công khai đi Chương 29: Hoài hâm! Niệm yêu Hoài! Chương 30: Khúc mắc năm xưa Chương 31: Chị người yêu Chương 32: Người có lỗi Chương 33: Hạt mầm Chương 34: Cùng nhau sống hạnh phúc Chương 35: Chẳng có lấy một danh phận Chương 36: Cứ bị nhớ đấy mới chán chứ Chương 37: Tước bỏ quyền thừa kế Chương 38: Mau trốn đi Chương 39: Con đạp nè Niệm Chương 40: Con dâu của mẹ Chương 41: Tầm năm chục năm thôi Chương 42: Hẹn ngày tái sinh - Kết

Bình luận truyện