Tất cả
Chị Đại Trường Devil
 Chị Đại Trường Devil sẽ là câu truyện teen đầy thú vị bởi những tình tiết thăng trầm và đầy sống gió của nhân vật nữ chính Trần Thế Vy. Năm mười ba tuổi cô cùng gia đình dự sinh nhật của cô, như thường lệ cả nhà đều đi ăn uống và sau đó dạo phố, nhưng đúng cái ngày này một tai nạn  đến và mang bố mẹ cô vĩnh viễn ra đi, chứng kiến cảnh cha mẹ của mình chết trong tay mình, khiến cô luôn bị ám ảnh. Cuộc sống mới của cô bắt đầu từ đó, và những điều bí ẩn xoay quanh cô cũng dần dần hé mở.

Tất cả người thân trong gia đình đều thương tiếc cho cha mẹ cô, lo lắng cho cô đến tột độ nhưng rồi người cha ruột của cô xuất hiện khiến cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. Sống trong khu biệt thự giàu có, được đi du học anh cùng với người anh song sinh, tất cả đều là một điều mới lạ và khó thích nghi đối với cô.


Cha mẹ ruột của cô cho cô một cuộc sống mới đầy muôn màu và cô đã bắt đầu học ở một trường nước ngoài đầy danh tiếng. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đọc truyện nhé!

Bình luận truyện