Tất cả

Chỉ Cho Em Cưng Chiều Anh - Chương 14

Truyện Chỉ Cho Em Cưng Chiều Anh

Tác giả Đường Nhã

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Thẩm Thiên Vi nghĩ tớiđiều gì đó, đột nhiên cô đứng dậy, vô thức trở về phòng lấy giỏ sách đi ra cửa.Cô nghĩ, cô cần rượu!Lúc này, chỉ có rượu mới có thể chuốt say cô, làm cho cô quên đi triệt để nhữngnỗi đau trong nội tâm!

Chỉ cần say, thì chuyệngì cũng sẽ không nhớ nữa, như thế sẽ tốt hơn nhiều, phải không?

Đêm khuya, Thẩm Thiên Dụcnhận được điện thoại của một người tự xưng là nhân viên phục vụ của cửa hàng tiệnlợi, nghe hắn nói mấy câu, Thẩm Thiên Dục liền vội vàng chạy tới địa chỉ mà đốiphương vừa nói.

Hắn xuống xe, đóng cửalại, rất nhanh chóng nhìn thấy một người phụ nữ điên loạn trước cửa hàng tiện lợi,bên cạnh đó còn có bộ mặt bất đắc dĩ của nhân viên phục vụ. Người phụ nữ kia, hắnđã quá đỗi quen thuộc, chỉ là, hắn không biết cô biết uống rượu, còn uống đến nỗisay khướt.

“Tránh ra! Nấc... Cậukhông cần lo cho tôi, tránh ra!” Thẩm Thiên Vi đứng trước cửa hàng tiện lợi,bên cạnh có hơn mười chai rượu rỗng, mà cô vẫn tiếp tục uống rượu.

“Tiểu thư, cô không cầnuống nữa! Cô đã say rồi.” Nhân viên phục vụ hoàn toàn không dám đến gần ThẩmThiên Vi, chỉ là ở một bên khuyên can.

“Tôi không có say!” Cảkhuôn mặt Thẩm Thiên Vi đỏ bừng, cụp đầu xuống cô lớn tiếng giải thích, một hơiuống cạn rượu trong tay sau đó bỏ qua một bên “Tôi mới không say! Tôi rất tỉnhtáo. ... Nấc, tôi còn muốn uống...rượu... Rượu ở nơi nào?”

“Tiểu thư...”

“Không có việc gì, đểcho tôi.” Thẩm Thiên Dục bước nhanh tới bên cạnh hắn, đối với nhân viên phục vụgiương lên nụ cười dịu dàng.

“À? Người mới vừa ngheđiện thoại là cậu... Thật may là, cậu cuối cùng cũng tới!” Nhân viên phục vụ thấyThẩm Thiên Dục liền vội vàng nói: “Vị tiểu thư này mua rất nhiều rượu, vẫn đứngở chỗ này uống... đã trễ như vậy tôi sợ cô ấy gặp nguy hiểm nên mới lấy điệnthoại di động của cô ấy ra xem. Tôi thấy người cô ấy thường gọi điện nhất là cậu,cho nên mới gọi cho cậu.”

Thẩm Thiên Dục duy trìnụ cười trên môi, gật đầu một cái: “Cám ơn, anh giao cho tôi là được rồi.”

Nhưng nhân viên phục vụvẫn hỏi thêm một câu nữa: “Tiên sinh, xin hỏi cậu cùng cô ấy là...”

“Tôi là em trai của cô ấy.”môi mỏng của Thẩm Thiên Dục chậm rãi nói ra mấy chữ.

Mà ngay tại lúc này, ThẩmThiên Vi vẫn ngồi chồm hổm trên mặt đất lầm bầm lầu bầu đột nhiên đứng lên, lảođảo lôi ra quả đấm, miệng rống to: “Không phải, không phải... Hắn không phải làem trai của tôi, hắn không phải là em trai của tôi, tôi không muốn xem hắn nhưem trai! Ô ô... Hắn không phải là em trai của tôi, không phải!”

Nói xong câu đó, thânthể Thẩm Thiên Vi lảo đảo muốn ngã, Thẩm Thiên Dục kinh ngạc nhìn thấy nước mắttrên mặt cô, lòng hắn đau đớn chua xót, hắn tự tay lau đi nước mắt trên mặt cô,dịu dàng nói: “Chị uống say rồi, em dẫn chị về nhà.”

“Tôi không trở về nhà,tôi muốn uống rượu!” Thẩm Thiên Vi hoàn toàn không tỉnh táo, từ chối hắn, vừađánh vừa nấc lên nghẹn ngào: “Tôi không muốn về nhà, về nhà cái gì cũng khôngcó! Tôi không muốn ở một mình.”

“Không phải một mình,chị còn có em mà.” Thẩm Thiên Dục ôm thân thể của cô, cưng chiều nói.

“Tiên sinh, cái đó...Hai người rốt cuộc là có quan hệ gì? Cậu thật sự là em trai của cô ấy sao?”Nhân viên phục vụ nhìn tình huống trước mắt, có chút kinh ngạc sờ sờ đầu, rất sợmình sẽ vô tình làm hại người phụ nữ này.

“Đã nói hắn không phảilà em trai của tôi!” Thẩm Thiên Vi tức giận hướng về phía nhân viên phục vụ rốngto, nước mắt càng tuôn ra dữ dội, cô bá đạo mà ngoan cường mở hí mắt đẹp: “Hắnkhông phải là em trai của tôi! Cậu không được, nấc... nói hắn là em trai củatôi, nói nữa tôi sẽ không để yên cho cậu!”

“Vậy hắn...” nhân viênphục vụ quẫn bách.

“Hắn là người yêu củatôi! Hắn là của một mình tôi!” Thẩm Thiên Vi bĩu môi “Oa” một tiếng liền khóc lớnkhiến nhân viên phục vụ càng thêm cảm thấy đau đầu. Thẩm Thiên Dục vẫn ôm côtrong tay không nói gì, tròng mắt đen của hắn trở nên tĩnh mịch mà nóng bỏng. Dụcvọng bị đè nén trong lòng trong suốt bảy năm qua nhanh chóng bộc phát.

Cô rốt cuộc là vì saynên nói bậy hay vì say mới dám nói ra lời thật lòng? Cô có biết không? Cô nóira những lời này mà không nghĩ đến hậu quả sao? Cô có biết không... Bao nhiêunăm qua hắn rất muốn nghe những lời nói này, muốn đến nỗi máu trong thân thể đềuchảy ngược lại.

Nhân viên phục vụ ngâyngốc đứng tại chỗ, Thẩm Thiên Dục ôm cô lên xe, sau đó trong đêm tối yên tĩnh,nghênh ngang rời đi.

“Ưm!”

Thẩm Thiên Vi rên lên mộttiếng, nhanh chóng bị mang vào nhà trọ, cô bị chế ngự trên mặt tường lạnh lẽo,một giây tiếp theo, môi đỏ mọng liền bị một thứ gì đó bá đạo chặn lại, hôn đếntrời long đất lở.

Hô hấp của hắn nóng bỏngchiếm đoạt tất cả hơi thở của cô, lưỡi dài đẩy ra hàm răng, linh xảo nâng lêncái lưỡi của cô cùng nhau nhảy múa. Hắn nếm mùi vị của rượu còn lưu lại trongmiệng cô càng thêm kích thích dục vọng mãnh liệt trong người.

Thẩm Thiên Vi giãy dụathân thể, nhưng dường như cô biết được người trước mắt là ai... Hơi thở của hắnlàm xáo động lòng cô, Thẩm Thiên Vi đưa tay vòng chắc cổ hắn, đói khát theo sáthắn cùng nhau chìm sâu hơn vào nụ hôn này, phóng túng chính mình.

Không biết nụ hôn nàydiễn ra bao lâu, Thẩm Thiên Dục chỉ cảm giác môi mình khẽ tê dại, hắn thở hổn hểnrời đi môi cô, cái trán chống trên người Thẩm Thiên Vi, giọng nói khàn khàn mêngười mà khêu gợi hỏi: “Anh là ai? Thẩm Thiên Vi, nói cho anh biết, anh là ai?”

Mắt đẹp của cô mônglung mở một nửa, trong bóng tối Thẩm Thiên Vi đưa mắt nhìn đôi mắt trong trẻolóe ra tia sáng. Trong nháy mắt, đôi mắt của cô dâng lên một hàng nước, cô singốc nói: “Thiên Dục, anh là Thiên Dục.”

Hắn ảo não gầm nhẹ mộttiếng, mang cô đến phòng khách, giống như mãnh thú xé rách quần áo trên ngườicô, chui đầu vào thân hình mềm mại trắng nõn của cô ấn lên vô số nụ hôn, “Em sẽép anh điên mất... Không, em đã ép anh điên lên rồi!”

Thẩm Thiên Vi khó khănkiềm chế sự giãy dụa của cơ thể, cô mặc cho hắn xé rách quần áo của mình, cởira cho đến khi toàn thân cô trần truồng đứng ở trước mặt hắn. Cô giống nhưkhông biết rõ tình trạng trước mắt, rồi lại giống như thật ra thì cái gì cũnghiểu, cô vội vàng lôi kéo quần áo trên người hắn, muốn gần sát hơn, cô tìm kiếmtừng nơi đã từng rất quen thuộc... Nước mắt chảy xuống từng giọt, cô hôn hắn lẩmbẩm trong miệng: “Thiên Dục, Thiên Dục, Thiên Dục...”

Biết rất rõ là cô sayrượu nhưng hắn tình nguyện tin tưởng tất cả những điều này đều là tình cảm chânthành cô chôn giấu trong lòng. Hắn một mực chờ đợi cô hiểu ra. Hiện tại, hắn cóthể cho là cô thật sự đã nghĩ thông suốt hay không, cô không bao giờ sợ nữacũng không bao giờ lùi bước.

“Nói cho anh nghe, emyêu anh.” Hắn vùi đầu vào phần cao vút, nhu chuyển miên nhũ giữa vú, tham lamliếm mút mùi hương thuộc về cô. Hắn cắn bầu vú trắng noãn, chậm rãi vẽ vàivòng, cuối cùng, đem hồng nhị nhạy cảm của cô ngậm vào trong miệng, thận trọngbú, mút, trêu đùa... Hắn khẽ rên một tiếng, cuối cùng cô cũng trở về trong ngựchắn. Hắn có thể tận tình, không chút kiêng kỵ nào mà yêu cô...

“Em yêu anh, em yêuanh, em rất yêu anh!” Thẩm Thiên Vi khẽ nhúc nhích, không nhịn được ưỡn ngực,đem hồng nhị mềm mại tiến sâu vào trong miệng hắn. Nước mắt kích tình chảy xuống,cô không còn phân biệt được đâu là hiện thực đâu là mộng ảo, nhưng ít ra, côkhông muốn lừa gạt mình nữa... Cô đau lòng ôm lấy hắn, “Thiên Dục, không cần rờixa em, em không cách nào chịu đựng được khi anh không nhìn em! Anh nhất định phảiở bên cạnh em, không có anh ngay cả dũng khí để sống em cũng không có... Anh làcủa em, không người nào có thể đem anh mang đi... Van cầu anh, đừng bỏ mặc em nữa!”

“Anh sẽ không, sẽ khôngbỏ đi nữa!” Hắn hôn xương quai xanh lần xuống cổ, sau đó một lần nữa hôn lênmôi cô.

Lần đầu tiên, hắn mớibiết cô sợ hãi thế nào khi hắn rời đi, đến nỗi từng mất đi dũng khí để sống,cũng là lần đầu tiên, hắn vô cùng hối hận đối với kế hoạch của bản thân! Tổnthương cô, là điều hắn không nguyện ý thấy nhất!

Thẩm Thiên Vi đưa tayvòng quanh đầu hắn, vuốt ve, lên tiếng nói: “Không, anh sẽ đi, anh sẽ quên em!Anh sẽ hỏi em là ai, sẽ gọi em là “Chị hai”... Em cảm thấy mọi thứ thật đáng sợ,tại sao anh lại không nhớ ra em chứ? Tại sao anh chỉ quên một mình em? Anh đãnói anh yêu em, anh nói sẽ cưng chiều em hết mực! Thật ghê tởm, anh chỉ quên mỗimình em, anh làm em thật đau lòng và tuyệt vọng... Thẩm Thiên Dục, tại sao anhcó thể làm như vậy với em!”

“Anh sai lầm rồi, làsai lầm của anh, không cần khóc nữa...” Lời của cô...Giống như ngàn mũi dao đâmsâu vào trong tim hắn, Thẩm Thiên Dục ôm cô thật chặt. Hai người vuốt ve, quấnlấy nhau thể hiện tình yêu của mình: “Anh nhớ em, cái gì anh cũng nhớ cả Vi Vi,anh yêu em, cho tới bây giờ anh chưa từng quên em! Nghe kỹ đây, đời này em chỉcó thể là của anh!”

Lời nói bá đạo quen thuộclại làm lòng Thẩm Thiên Vi ấm áp. Cô khẽ khóc lên tựa sát vào người hắn, mềm mạimà khéo léo nói: “Ừ, em là của anh... Em sẽ không không nghe lời, sẽ không tiếptục chạy trốn, chỉ cần anh ở đây, bên cạnh em, muốn em làm cái gì cũng được.”

“Thẩm Thiên Vi, sao emcó thể hành hạ anh như thế?” Hắn thở dài một cái, nhẫn nại của hắn đã đạt tới cựchạn, ngón tay thon dài tách ra chân dài của cô.

Hắn cúi người, chậm rãichen vào, cô vẫn thật chặt như cũ, động tác của hắn làm cho cô run rẩy, thân thểkhông ngừng khẽ run: cô cắn môi thở dốc.

“A...” Toàn bộ phần namtính của hắn tiến vào thật sâu trong cơ thể cô, dưới sự kích thích của men rượucô cảm thấy trống rỗng và đói khát, hai chân cô quấn thật chặt lấy eo hắn, dùngthân thể nói cho hắn biết, cô muốn nhiều hơn!

Tròng mắt đen cực nóngcủa hắn nhìn người dưới thân, hắn nâng môi lên, không lãng phí thời gian nữa,ôm eo nhỏ của cô, thối lui khỏi, rồi một lần nữa hung hăng đâm vào...

“A, ưm ưm...” Tiếng rênrỉ yêu kiều vút cao, đem ý thức mơ hồ của cô càng thêm điên đảo.

Dục vọng của hắn giốngnhư là phải đè nén quá lâu, khó có thể nhẫn nại nữa, kịch liệt mà đem thân thểcủa cô nâng lên bắt đầu luật động, tiếng va chạm ám muội vang lên không dứttrong phòng khách. Thẩm Thiên Vi hòa theo bản năng của mình đem hai chân thondài càng quấn quít thắt lưng hắn, mặc cho hắn cuồng dã mà kích động, mỗi mộtcái đều đâm đến chỗ sâu nhất, làm cho cô cảm thấy rất thỏa mãn.

...

Tiếng rên rỉ ngọt ngàocùng tiếng thở dốc khàn khàn đan xen vào nhau, cuối cùng trong đợt cao trào đầutiên hai thân thể ướt đẫm mồ hôi ôm nhau thật chặt. Thẩm Thiên Vi đã ngủ mê mankhông biết gì nữa còn hắn thì dịu dàng ôm lấy người trong lòng, khẽ hôn lêntrán cô, môi mỏng khẽ nhếch, tựa hồ như đã có quyết định.

Ngủ đi, ngủ một giấc thậtngon, ngày mai, mọi việc sẽ thay đổi.

Một hồi run rẩy, ThẩmThiên Vi bỗng chốc từ trong mộng tỉnh lại, cô mở mắt ra, phát hiện không hiểusao tim mình đập loạn lên.

Đầu đau quá, cô lấy taygõ gõ đầu mình, cố gắng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra.

Đúng rồi... Cô mua rấtnhiều rượu, đứng ở cửa hàng uống từng chai từng chai một...Cô chưa từng phóngtúng mình như vậy, sau đó hình như cô say rượu, sau đó hình như thấy Thiên Dục...Sau đó... Thẩm Thiên Vi kinh ngạc mở to con mắt một lần nữa, cô nhìn trần nhà,xác định đây đúng là phòng trọ của mình.

Làm sao cô trở về đây?Tối hôm qua... Cô đột nhiên như bị sét đánh trúng, những ký ức kia lần lượt trởlại trong đầu.

Cô nhất định là đang nằmmơ, nhất định là như thế. Chỉ có trong mơ cô mới có thể thấy Thiên Dục đối vớicô cực kỳ dịu dàng... n ái cô kịch liệt như vậy... Là mơ, chỉ có thể là mơ.

“Hi, em yêu!”

Một thanh âm mê ngườikhàn khàn đột nhiên vang lên phía sau vai, Thẩm Thiên Vi bị hoảng sợ níu chặt lấycái mền, nghiêng đầu nhìn hướng bên cạnh, lòng của cô nhanh chóng nhảy dựnglên, si ngốc nháy mắt to, nhìn người bên cạnh.

Giờ phút này tròng mắtđen của Thẩm Thiên Dục mang theo sự cưng chiều nhìn Thẩm Thiên Vi, hắn đem thânthể trần trụi của cô ôm vào trong ngực, dịu dàng hôn lên: “Vi Vi, tối hôm quangủ có ngon không?”

Trên người đem lại cảmgiác ấm áp nói cho Thẩm Thiên Vi biết đây là hiện thực, giọng nói quen thuộc ấyđã khắc sâu vào tận xương tủy... Thẩm Thiên Vi không chớp mắt nhìn chằm chằmngười trước mặt, rất sợ chỉ một cái nháy mắt hắn sẽ biến mất không thấy đâu nữa,cô cắn môi, ríu rít khóc thút thít, bỗng dưng vùi đầu vào lồng ngực kiên cố củahắn, không ngừng nỉ non: “Thiên Dục, Thiên Dục, Thiên Dục...”

“Xảy ra chuyện gì?” Hắnbật cười ôm lấy cô, vuốt mái tóc dài của cô khẽ hôn.

“Anh không được rời xaem.” Thẩm Thiên Vi vô dụng đưa tay vòng chặt hông hắn, có vẻ vô cùng yếu ớt. ThẩmThiên Vi sợ rằng cô chỉ là đang nằm mơ... Coi như tất cả không phải thật, nhưngchỉ cần sự ấm áp trong phút chốc này là tốt rồi.

“Anh sẽ không đi.” Môimỏng tinh xảo của hắn khẽ nhếch, hắn nghĩ, cô gái này chắc còn chưa hiểu tìnhhuống, nếu không, phản ứng của cô sẽ không như vậy.

Không biết trải qua baolâu, cô mới chậm rãi ngẩng đầu nhìn hắn, chần chờ, đưa tay sờ nhẹ gò má tuấn mỹkhông tỳ vết: “Thiên Dục...”

“Hả?”

“Em thật sự hi vọng giấcmơ này vĩnh viễn không kết thúc.” Giấc mơ này rất đẹp, hắn giống như lúc trướcvô cùng dịu dàng với cô.

Quả nhiên! Thẩm Thiên Dụcthở dài, cúi đầu khẽ hôn môi cô. Giọng nói mị hoặc mê người chậm rãi vang lên:“Nhìn anh, Vi Vi, đây không phải là mộng! Anh thực sự đang ở bên cạnh em.”

“Không, đây là giấcmơ.” Thẩm Thiên Vi cố chấp trả lời, cẩn thận từng li từng tí hôn trả hắn, “Chỉcó ở trong mơ anh mới là Thiên Dục của em, mới có thể nhớ ra em, mới có thể đốivới em dịu dàng như thế, mới có thể yêu em...”

“Anh thề! Từ nay vềsau, không chỉ trong giấc mơ mà ngoài đời thực anh sẽ mãi mãi yêu em, đối xử vớiem thật dịu dàng” Giọng nói của Thẩm Thiên Dục dịu dàng như nước.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com