Tất cả
Chỉ Cho Em Cưng Chiều Anh
"Chỉ cho em cưng chiều anh" của tác giả Đường Nhã là câu chuyện xoay quanh chuyện tình giữa cô chị gái và chàng em trai. Cô quyến rõ, nóng bỏng, là người chị luôn quan tâm, săn sóc cho cậu. Còn cậu, cậu là người con trai có tham vọng. Cho dù là chị gái mình, nhưng cậu lại muốn "va chạm, tiếp xúc" với cô thật nhiều. Không biết từ khi nào, cô lại muốn gần gũi với cậu, có cảm giác mới lạ khi cạnh cậu. 


Nhưng đùng một cái, cậu lại ra nước ngoài du học. Để lại cho cô bảo cảm giác nhung nhớ, yêu thương. Bảy năm sau cậu trở về, mang lại một lời hứa, sẽ không rời xa cô dù một lần!


[Trích đoạn]
An Vịnh Tâm dựa vào Thẩm Tư Kiều than thở, nhưng mà trên mặt lại là nụ cười vui vẻ, "Chồng ơi, hiện tại chúng ta có thể coi là hạnh phúc rồi!"

"Anh vẫn luôn cảm thấy rất hạnh phúc!" Thẩm Tư Kiều ôm bà, hôn lên mái tóc của bà "Trong lòng anh, chỉ cần có em là anh đã thấy rất hạnh phúc."

"Anh thật là hư, không quan tâm đến con trai và con gái nhà mình!"

"Chúng nó có suy nghĩ của mình, không cần chúng ta quản, sau này, em chỉ có thể vì anh mà suy nghĩ, không cho phép suy nghĩ vì người khác!"

Bình luận truyện