Thông tin truyện

Chỉ Cần Em Biết Đó Là Anh

Chỉ Cần Em Biết Đó Là Anh

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Hiểu Chanh là một cô gái có tính cách vô cùng lười nhác. Bởi vậy nên cuộc sống sinh hoạt của cô cũng chả có gì đặc biệt, chỉ có đi làm rồi lại về nhà, thiếu đồ ăn hay đồ sinh hoạt cá nhân thì lại ra siêu thị mua đồ rồi về, ở nhà cũng lười đến nỗi chả muốn làm gì nên chỉ biết ôm giường làm bạn mà chìm sâu vào trong giấc mộng. 


Và rồi chả biết "ma xui quỷ khiến" như thế nào mà cô lại chết. Trở thành một linh hồn trong suốt không thể làm gì ngoài lang thang vô định. Ấy thế mà cô nàng không những chẳng sợ lại còn vô cùng hưởng thụ. Mà cái chết của cô gái cũng hài hước lắm. Đơn giản là chết vì lười... Cái tội được báo trước tai nạn mà lười không chịu tránh. Một ngày nọ, trong khi còn đang nghĩ vẩn vơ về chuyện yêu đương, linh hồn của cô nàng bỗng dưng bị hút, kéo vào đâu đó.  Và rồi khi tỉnh lại, cô gái chợt nhận ra mình đã xuyên không đến thời đại xưa kia của Nhật Bản, trở thành chị gái của Uchiha Sasuke tên là Uchiha Remon. 


Kể từ đó, nữ chính của chúng ta tiếp tục sống trong gia đình Uchiha. Cô ấy có vẻ rất được yêu mến, đặc biệt là cậu em trai nhỏ Sasuke. Và rồi, nữ chính ngày càng bị hút hồn với vẻ ngoài dễ thương và sự quan tâm nhiệt tình của cậu em trai nhỏ hơn mình ba tuổi. 

Bình luận truyện