Thông tin truyện

Chỉ Cần Có Em

Chỉ Cần Có Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Có đọc và cảm nhận câu chuyện trong tác phẩm Chỉ Cần Có Em của tác giả yukichan, bạn mới nhận ra cuộc sống này mỗi người đều mải miết đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, nhưng đôi khi lại quên mất những điều vô giá ngay bên cạnh ta.Dù chỉ là một cuộc sống  hiện đại bình yên nhưng cũng có cái hay của nó, no ấm đủ đầy hay vui buồn cười khóc thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. 


Bản tính Hạ Yên ương bướng, người có công dưỡng thành tính cách này của cô chính là ba Hạ. Ông từ nhỏ đã xem cô như tâm can bảo bối, việc gì cũng không nỡ la mắng cô nữa lời, huống chi Hạ gia cũng là một gia tộc lớn, người muốn lấy lòng cô rất nhiều thế nên cô chưa bao giờ phải nhìn sắc mặt người khác mà sống. Cũng vì lẽ đó nên mới xảy ra chuyện kia.


Hạ Yên năm nay 20 tuổi, cô mới học năm hai đại học, kinh nghiệm sống không nhiều thế nên mới xảy ra chuyện tranh cãi với bạn cùng phòng ký túc xá tối hôm qua. Phòng cô ở gồm 4 người, ngoại trừ Lăng Tiếu Tiếu ra thì cô đối xử với những người khác rất lạnh nhạt. Đó vốn dĩ là tính cách của cô chứ không phải cố tình tỏ ra thanh cao gì, thế nhưng những người kia hà cớ gì lại xúc phạm cô như vậy.

Bình luận truyện