Thông tin truyện

Chỉ Biết Là Thương Anh

Chỉ Biết Là Thương Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tác giả hoaithuong98x cho ra mắt siêu phẩm Chỉ Biết Là Thương Anh, là truyện teen hay thuộc thể loại ngôn tình, câu chuyện ngôn tình hiện đại. Hỡi con tim sao cứ yếu lòng. Chênh vênh giữa biển rộng không biết đâu là bến bờ.

Truyện kể nhân vật chính là cô – Hoàng Hoa Thượng Uyển, là sinh viên năm nhất trường Đại Học A nổi tiếng bậc nhất cả nước, nằm trong top hai mươi trường đứng đầu thế giới về giảng dạy và đào tạo, có đến 88% sinh viên ra trường đều có việc làm và 12% còn lại là du học để lấy bằng tiến sĩ, thạc sĩ.

Có vẻ tình yêu đối với cô là một thứ rất xa xỉ, cô yêu hắn, yêu đến cháy lòng. Cô cố gắng theo đuổi hắn, quan tâm hắn, làm tất cả để có thể nhận được một nụ cười, một ánh nhìn của hắn, ấy vậy mà mãi không được. Truyện cũng vì trong trái tim hắn đã có bóng hình của người con gái khác và chỉ dành trọn trái tim mình cho cô ấy. Có lẽ khi cô biết rằng: lúc trái tim cô rung động bởi người con trai ấy thì cũng là lúc bản thân cô đã thua triệt để hoàn toàn, Liệu tình yêu của cô sẽ có được kết cục hạnh phúc hay không? Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện