Tất cả
Chi 4 – Này Cậu Gả Cho Tôi Đi

Hồi đại học, Lí Cẩm Khang mới bắt đầu nhận ra tính hướng của mình, năm ba ấy bắt đầu tiếp xúc với giới võng phối Trung văn, nhúng chàm kịch đam mỹ, cho đến bây giờ đã làm được hai năm, giữa thời đại “Khan hiếm tổng công”, cư nhiên dựa vào âm sắc phái mạnh trầm ồn mà nghiễm nhiên trở thành nhân vật cấp nguyên lão.


Trên thực tế, Lí Cẩm Khang rành rành là một bộ cục mịch, nhưng lại rất say mê những đồ vật đáng yêu, cho dù là tranh ảnh hay đồ chơi trẻ em, Lí Cẩm Khang cũng chưa bao giờ là một người có năng lực tự kiềm chế bản thân, hoặc là do hắn hoàn toàn buông thả chính mình, xuôi theo sở thích, dẫn đến tình trạng càng ngày càng thái quá. Hôm nay là sinh nhật của Ba Tường Quân, Lí Cẩm Khang mở Q, gửi cho người ta một câu sinh nhật vui vẻ, như đang làm các thủ tục công việc, cũng không lo lắng không biết có quấy rầy đến ca hội của người ta không.


Hắn có dáng vẻ khí chất thư sinh, bên ngoài khiêm tốn hữu lễ, nhưng nội tâm lại ngạo nghễ, khó trách ở trên mạng đặc biệt đem bản thân thành cái loại tính cách cả nam lẫn nữ đều không ưa này, có ai muốn ở trên mạng tiêu khiển mà còn bị người khác làm phát cáu chứ. Nhưng cậu thì không thấy vậy.


Bình luận truyện