Thông tin truyện

Chết Trước Hoàng Hôn

Chết Trước Hoàng Hôn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trước ngày anh bước chân vào quán cô đã chờ đợi suốt một thời gian dài để được gặp ma cà rồng. Kể từ khi loài ma cà rồng bước ra khỏi quan tài hai năm trước, cô đã hy vọng sẽ có một người đến Bon Temps. Thị trấn nơi cô đang sinh sống tập trung đủ mọi kiểu người thiểu số khác nhau nhưng lại không có những con người bất tử như ma cà rồng.


Sookie Stackhouse là một cô hầu bàn rất đỗi bình thường nếu không có một khả năng đặc biệt có thể đọc tâm trí người khác. Vậy nhưng cô lại không tài nào nghe được suy nghĩ của vị khách vừa bước vào quán. Anh là Bill Compton nghe mọi người nói anh vừa chuyển đến nhưng chẳng hiểu sao anh cho cô một cảm giác rất đặc biệt trong anh ta như những con ma cà rồng khát máu.


Quán quá đông nên cô đã không còn quan sát anh đang ở đâu cho đến khi ra về ngang qua các bãi đậu xe cô nghe âm thanh rên rỉ tiến sát vào cô trong thấy anh đang bị một đám ma cà rồng chuẩn bị hút máu. Làm liều cô dùng thánh giá bạc để đuổi họ đi mà cứu lấy anh. Chàng ma cà rồng điển trai lạnh lùng này bất ngờ bước vào cuộc sống của cô. Kể từ lúc anh xuất hiện, cuộc sống của cô và những người quanh cô đã như luôn bên bờ thảm họa. Bởi có bạn trai là ma cà rồng chưa chắc đã là điều tuyệt vời với cô. 

Bình luận truyện