Thông tin truyện

Chạy Theo Hạnh Phúc

Chạy Theo Hạnh Phúc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 5 lượt
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Chạy Theo Hạnh Phúc của tác giả Hạ Gia Chi Bảo kể về một  câu chuyện tình yêu xuyên biên giới.


“Nếu không nghe lời nữa tôi sẽ ăn em đấy!”
 “Vậy thì tôi nghe lời, anh có thể không ăn tôi được không?”
 “Anh phóng hỏa giết người, lừa bán người qua biên giới, đầu cơ súng ống đạn dược kiếm lời, người như anh, em có cần không?”
 “Vì để cho anh không đi gây họa cho các cô gái khác nữa, em miễn cưỡng chấp nhận vậy!” 
 “Hòa Hòa…Hòa Hòa…Hòa Hòa…” Đây là lần cuồng hoan cuối cùng của bọn họ, trầm mặc mà ưu thương. 


An Hòa bừng tỉnh từ trong mộng, ánh mắt đục ngầu giật mình sững sờ, ngẩn người một lúc lâu mới phát hiện ra mình đang nằm mơ. Nửa năm trôi qua, cô không thể xóa đi rất nhiều đoạn hồi ức, lại thường xuyên mơ thấy cảnh này.  Gặp gỡ ngày ấy, với cô chính là mất đi cuộc sống yên tĩnh, chính mình cũng mất đi toàn bộ thế giới… Một người là bá chủ của giới xã hội đen, tàn khốc lạnh lùng như băng, ngay từ đầu đã chiếm đoạt cô, cuối cùng lại bại bởi hạnh phúc của cô. Một người là một cô bé khờ khạo hoạt bát, bị cưỡng chế đẩy vào thế giới của anh, bị thương tổn, lại cười nói với anh câu tha thứ. Liệu phải chăng sau tất cả, chính những thiệt thòi, tổn thương lại càng làm cho tình yêu của hai người thêm mãnh liệt?

Bình luận truyện