Thông tin truyện

Chạy Đến Bên Em

Bạn đang đọc truyện Chạy Đến Bên Em của tác giả Lâm Tử Luật. Cảnh Diệp, một nam diễn viên trẻ nổi tiếng, đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại quê nhà. Nơi đây gợi cho anh những ký ức đẹp đẽ về tuổi thơ, đặc biệt là về Lâm Thiền, người bạn thân thuở ấu thơ. Trái tim anh run lên khi gặp lại Lâm Thiền, nhưng niềm vui nhanh chóng tan biến khi anh nghe tiếng gọi "Trai đểu" từ cô. Cái tên ấy như sét đánh ngang tai, gợi lại những mảnh ghép vụn vỡ của một mối tình dang dở.


Ba ngày ngắn ngủi nhưng đầy ắp kỷ niệm: lời thổ lộ chân thành, những cái nắm tay siết chặt, và nụ hôn đầu tiên đầy rung động. Tất cả như mới diễn ra ngày hôm qua. Nhưng rồi, Cảnh Diệp đột ngột biến mất vào ngày thứ tư, để lại Lâm Thiền với niềm đau và sự hận thù. Nỗi ám ảnh về sự phản bội khiến cô ôm mối hận suốt bao năm. Mùa đông trên núi phủ đầy sương giá, Cảnh Diệp chìm trong suy tư. Liệu đã quá muộn để hàn gắn những tổn thương?


Liệu anh có thể giải thích lý do cho sự ra đi năm xưa? Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Điện Hạ Khuynh Thành hay Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ.

Bình luận truyện