Tất cả
Chất Yêu
Truyện  Chất Yêu của tác giả Hyun Ca là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và truyện teen. Trong khu vườn mùa thu đầy lá vàng thơ mộng, hai đứa bé, một trai một gái đang chơi đùa cùng nhau, chúng chơi rất vui vẻ, tiếng bé trai vang vọng khắp khu vườn, đôi chân của cậu thoăn thoắt di chuyển khắp khu vườn, còn cô bé thì vẫn ráng sức tìm, phải, cô bé chính là Lạc Hi, còn cậu bé kia là Phùng Vương Hưng. Cả hai là bạn chơi thân từ nhỏ, hay đại loại là thanh mai trúc mã.


Cuộc sống của hai đứa bé tội nghiệp cứ vui vẻ như thế thì tai biến bất ngờ ập đến, gia đình của Vương Hưng phá sản, cha mẹ cậu bị đám người xã hội đen sát hại, còn cậu thì chẳng ai biết tung tích gì.  Anh và cô tạm thời xa nhau .Kể từ đó họ không còn gặp lại cho đến mười năm sau, khi bây giờ cô đã là một nữ cảnh sát xinh đẹp, tuy lạnh lùng nhưng luôn được nhiều người yêu mến. Cả anh và cô đối mặt nhau, một cảm giác quen thuộc trào dâng lên trong cả anh và cô nhưng chẳng ai nhận ra.


Cuộc đời của họ sẽ ra sao sẽ là nhiều sóng gió gian truân hay hạnh phúc ngập tràn đến tận mai sau ? Hãy cùng đọc truyện để biết được họ sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện