Thông tin truyện

Chất Tử Vu Li

Chất Tử Vu Li

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mở đầu chuyện là màn em thụ bị bắt nạt, chuẩn bị bị người ta rape thì anh công nhảy ra cứu. Sau đó là một màn phấn hồng không tung bay lả tả, em thụ dễ dàng từ thẳng thành công, chỉ hai chương là đã yêu anh công say đắm. Còn anh công thì cũng bắt đầu có tâm ý với thụ. Dù tốc độ phát triển tình cảm chân thật giữa hai người có thể sánh với tên lửa nhưng không sao. Sau này mới là chuỗi bi kịch.


Và những gì mình chờ đợi đã đến, em bị bắt cóc, bị hành hạ, máu me be bét dưới sự trợ giúp của anh công.  Lúc em ý giả vờ chết cháy, thấy thằng công hối hận, ôm cái bộ xương của em ý (đầu lâu) mà hôn hít. Rồi anh hối hận, kể cả hoàng đế tìm người na ná em đến an ủi, anh cũng không chấp nhận. Sắp ngược công rồi đây, lại càng hạnh phúc hơn khi thấy em thụ thay da đổi thịt, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, lên chức tiểu tưởng quân rồi nha.


Anh công à, anh làm em nghĩ đến thằng hoàng đế trong phế hậu tướng quân. Miệng thì nói anh sẽ bảo vệ em, nhưng anh nhìn xem, có vết thương nào của em nó là không phải do anh gây ra ko? Hay nói chính xác là từ đầu đến cuối truyện chỉ có mình anh hành hạ em nó.


Bình luận truyện