Tất cả
Chặt Đứt Đường Đào Hoa
Người ta vẫn hay nói mỹ nhân thường là ngọn nguồn của tai họa, ít ai nói đến nam nhân cũng là nguyên nhân dẫn đến sự xáo trộn này. Nhưng điều đó thường chỉ đúng với ngày xưa, ngày nay có vẻ như đã khác.  Cô gái trong truyện Chặt Đứt Đường Đào Hoa đã gặp được nam nhân làm chao đảo nhiều nữ nhân đến vậy.


Người đó không ai khác là ông chủ của cô, anh ngày ngày đều khiến mọi cô gái điên đảo, gây ra chiến tranh vì anh. Chỉ cần anh vừa xuất hiện, không có cô gái nào không quỳ gối dưới chân anh. Cô là cô thư kí nhỏ bị an bài bên cạnh anh để chặt đứt đường đào hoa của anh, biến cuộc đời anh từ “Mệnh phú quý” thành “Mệnh ăn mày”! Điều này thực khó vì cô vừa phải cẩn trọng giữ đúng bổn phận, cũng cố gắng không bị mị lực của anh hấp dẫn.Đây là một phi vụ liên quan đến sự tồn vong của cô, không cẩn thận thì hồn bị câu mạng bị mất cũng nên.


Nhưng mà cô muốn né tránh cũng không thể khi anh cố tình “mượn rượu giả say” đơn giản chỉ để cô biến thành người phụ nữ của anh. Nghiễm nhiên cô lại trở thành bông hoa nhỏ trong vườn hoa vốn dĩ đã đông đúc của anh. Truyện tình cảm hai người này đúng là rất khó đoán, có hay không cô đã vượt quá giới hạn, có phải hay không anh chỉ là đang dụ dỗ, cô có cần phải kiếm đường thoát trước không ? Nếu không có lẽ phụ nữ ở thành phố này sẽ bu lại xé xác cô mất.

Danh sách chương truyện Chặt Đứt Đường Đào Hoa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện