Tất cả
Charlie Bone 4: Charlie Bone Và Lâu Đài Gương
Vua Đỏ cùng hoàng hậu đang chơi cưỡi ngựa bên bờ biển. Ấy là thời điểm trong năm mà gió lại cuốn theo chút hơi sương. Những đám mây chiều bắt đầu hiện ra; và nơi nào mặt trời tìm được đường len qua màn sương dày, thì nơi ấy nó rắc xuống mặt biển những chùm tia sáng lấp lánh.


Vua và hoàng hậu thúc ngựa quay về, nhưng bất thình lình, hoàng hậu bỗng ghìm cương lại, ngồi bất động trên yên ngựa, nhìn trân trân qua khắp mặt nước. Nhà vua, dõi theo ánh mắt bà, liền chú ý thấy một hòn đảo đẹp mê hồn. Nằm gọn trong vầng sáng mặt trời, nó rực lên hàng ngàn mảng biếc xanh da trời. Thế nhưng, khi họ trở về Lâu đài Đỏ và hoàng hậu trông thấy hai người con trai, Borlath và Amadis, bà liền cảm nhận ngay có điềm gở khủng khiếp. Bà nhìn thấy khói đen nổi lên từ hòn đảo xanh da trời kia, và lửa cháy biến đất đá thành tro bụi. Còn trong một phòng thí nghiệm tăm tối, ẩn sâu giữa Học viện Bloor, Manfred và lão Ezekiel đang điều chế một thứ kinh khủng đe dọa Charlie Bone.


Charlie và Billy đã tìm đến lâu đài gương tìm hiểu về thân thế của Billy , đó là nơi mà con trai cả Borlath đã giết chết gia đình đứa em Amadis và Amoret của mình . Cuộc phiêu lưu diễn ra với vợ của Vua Đỏ – hoàng hậu. Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao, mời các bạn đến với Charlie Bone 4: Charlie Bone Và Lâu Đài Gương thuộc thể loại Huyền huyễn, Thám hiểm, truyện Teen, Tiểu Thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn.

Danh sách chương truyện Charlie Bone 4: Charlie Bone Và Lâu Đài Gương

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13

Bình luận truyện