Thông tin truyện

Chấp Niệm - Dạ Mạn

Chấp Niệm - Dạ Mạn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày cô quyết định sẽ ly hôn mới phát hiện ra rằng tất cả đều không khó như cô vẫn nghĩ. Chẳng qua lúc đó, cô còn ngốc nghếch hỏi anh: "Đã nhiều năm như vậy, sao anh vẫn không thích em?"


Cố Niệm yêu Tống Hoài Thừa, đó không phải là tình cảm bồng bột của tuổi trẻ, cũng không phải là vì ham thích mới lạ, hay vì anh là người xuất sắc ưu tú nổi bật nhất. Cố Niệm yêu anh, chính là yêu như vậy. Yêu tất cả mọi thứ thuộc về anh, cho dù cô biết khoảng cách giữa họ có bao nhiêu xa cách. Nhưng trái tim cô cam tâm tình nguyện vì anh mà đánh đổi. Cô tạo cho mình một tín ngưỡng mang tên ''Chấp niệm'' Cô biết, trái tim anh kỳ thực rất lạnh lùng và tình cảm này dường như chỉ xuất phát từ một phía của cô mà thôi. Nhưng Cố Niệm không lùi bước, hay nói đúng hơn... Chỉ là, Cố Niệm ngốc nghếch không hề biết rằng. Trong tình yêu và thù hận, Tống Hoài Thừa chưa bao giờ do dự với đoạn nhân duyên này.


Cố Niệm mong ước có một đứa con, nhưng đã quá hai năm mà cô vẫn chưa có tin vui, nghi vấn cô bị hiếm muộn như giằng xé trái tim cô. Nào ngờ một đêm cô chợt phát hiện, Tống Hoài Thừa luôn âm thầm cho cô uống thuốc tránh thai. Một việc mà khiến cô, người yêu anh nhiều đến mức tuyệt vọng. 

Bình luận truyện