Tất cả
Chấp Chưởng Thần Quyền
Truyện thể loại đô thị Chấp Chưởng Thần Quyền có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật có tên là Diệp Dương Thành. Khi Thượng đế là một kẻ thích đùa thì một người bình thường như Diệp Dương Thành cũng có thể trở nên có quyền lực "họa địa vi vương" khi duyên cơ đã đến. Nhưng trên thế giới, chuyện khó tin nhất cũng có thể thành hiện thực, một phép màu may mắn đã xảy ra với hắn, giờ chỉ còn đợi hắn sử dụng phép màu đó thế nào thôi. 


Vô số sinh vật, dị nhân mà thượng đế đã tạo hóa, trảm ác trừ gian, chấp chưởng thần quyền, trở thành "con mắt của ông trời" để theo dõi chúng sanh. “Vào những ngày giông tố oi bức ẩm ướt thế này, có rất ít người chạy ra đường lớn tản bộ, Diệp Dương Thành cũng không phải quá rỗi rãnh mà chạy ra đường phố đi lang thang. Từ đường lớn đi về hướng đông, ước chừng mười lăm phút sau Diệp Dương Thành ngẩng đầu phân rõ phương hướng, sau đó rẽ vào một con hẻm nhỏ, đi thêm chừng mười bước, hai thanh niên cầm dù, thân trên mặc chiếc áo màu xanh lục từ cửa sau một ngôi nhà bước ra ngăn cản đường đi của hắn.- Tôi đến chuộc người.”


Câu chuyện này kỳ thực là như thế nào? Diệp Dương Thành sẽ sử dụng cái may mắn trời ban của mình như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đô thị Chấp Chưởng Thần Quyền để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

Danh sách chương truyện Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 1: Chuộc người Chương 2: Cửu Tiêu Thần Cách Chương 3: Họa địa vi vương (Vẽ đất làm vua) Chương 4: Cái chết của tiểu Cường Chương 5: Lai lịch rất lớn sao Chương 6: Phì Long Chương 7: Cười tà ác Chương 8: Siêu độ nhân dân tệ Chương 9: Mười vạn tới tay Chương 10: Thế thiên hành uy Chương 11: Hù dọa không nổi Chương 12: Điều tra ... con gián Chương 13: Ở đây rất nguy hiểm Chương 14: Nản lòng thoái chí Chương 15: Không biết thu liễm Chương 16: Chuyện này liên quan cái shit gì đến ta a Chương 17: Bạch văn y văn Chương 18: Lần thứ hai đăng môn Chương 19: Chủng loại không giới hạn Chương 20: Đại quyền sinh sát chỉ bằng một lòng Chương 21: Nhị cấp thần cách Chương 22: Miệng con thật ngọt Chương 23: Chó nhà ai Chương 24: Chó của Lưu Tuyết Oánh Chương 25: Đầu óc có vấn đề Chương 26: Ông không phải là cha của tôi đi Chương 27: Chúng ta hẳn cần nói chuyện Chương 28: Thái tử đảng – đại nha nội Chương 29: Thật thiếu giáo huấn Chương 30: Khuôn mặt nhỏ nhắn thật đáng tiền Chương 31: Ruồi bọ ruồi trâu đại tập kết Chương 32: Cha mẹ ta cũng chưa đành lòng đánh ta Chương 33: Lại một lần vây lãnh địa vận động Chương 34: Súc sinh Chương 35: Tôi muốn đi bệnh viện Chương 36: Hận thấu xương Chương 37: Án mạng phát sinh Chương 38: Nhân vật ngưu bức hò hét Chương 39: Biện pháp tốt nhất là cắt bỏ Chương 40: Tồn tại nên gạt bỏ Chương 41: Lời hứa đặc biệt chuyển chính thức Chương 42: Ca phát đạt rồi Chương 43: Anh dũng bị thương Chương 44: Cướp hết sạch sẽ Chương 45: Đội vận chuyển dơi Chương 46: Tài phú trăm vạn Chương 47: Âm thầm phát tài mới là vương đạo Chương 48: Tình yêu sự nghiệp cùng thu hoạch Chương 49: Một nam một nữ Chương 50: Thần quyền tối thượng

Bình luận truyện