Tất cả
Chanh Hoàng Phản Hồi
Ngày hôm đó, trong phòng hội nghị sáng sủa, nam nhân ngồi ở vị trí chủ trì kia ngược với ánh sáng, liếc mắt trông qua, chỉ thấy đường nét sâu cạnh rõ ràng của khuôn mặt, thế nhưng khí tức lãnh liệt mà hắn phát ra làm cả gian phòng như đông đọng trong im lặng. Người nam nhân cao cao tại thượng đó chính là tổng tài của tập đoàn Hội Duyệt- Duẫn Hội, hắn không bói gì, chỉ im lặng quan sát tất cả. 

Cũng trong phòng hội nghị này đã mở ra một cánh cửa mới cho cả cuộc đời và sự nghiệp của Luyện Phi. Chỉ là có thật sự là phía sau cánh cửa đó sẽ là màu cam ấm áp như Luyện Phi vẫn tin tưởng hay không? Đừng có để cái cách mở màn lừa gạt, cặp đôi này vốn đã qua lại rất lâu rồi chỉ là vẫn luôn che giấu với người ngoài mà thôi. 

Công là tổng tài lãnh khốc, lạnh lùng, nghiêm nghị, ờ thì cũng đúng. Nhưng vấn đề là đứng trước mặt thụ thì mấy cái khí thế của tổng tài chẳng hiểu đã chạy đi đâu mất tăm rồi. Cứ nhìn cái bộ dạng như cún con sợ bị bỏ rơi của công cũng đủ thấy tội rồi. Chỉ là những tháng ngày hai người còn ở bên nhau có còn được bao nhiêu chứ? Một người lo sợ mất đi đối phương, một người đã sẵn sàng buông xuôi tất cả, bao gồm tình yêu và cuộc sống.

Bình luận truyện