Tất cả
Chàng Trai Nhà Bên
Melissa Fuller một nhà báo chuyên phụ trách các chuyên mục trễ, bà thường xuyên đi làm trễ. Cô nàng luôn đi trễ nhưng lần này, nàng cô thật sự có lý do chính đáng. Nàng vừa mới cứu người hàng xóm thoát khỏi một kẻ đột nhập hung tợn và cũng đúng lúc đó, nàng trở thành người trông nom Paco - một con chó giống Đan Mạch - vốn dĩ chẳng phải là phụ kiện lý tưởng cho một cô nàng công sở như cô.


Hiện tại, Mel cần sự giúp đỡ, nhưng cô nàng sẽ không nhận được điều này từ người bà con duy nhất của bà cụ hàng xóm - anh chàng sát gái lạnh lùng Max Friedlander. Max không hề có lòng trắc ẩn và cũng không định từ bỏ kì nghỉ với một em siêu mẫu chỉ để giúp đỡ người hàng xóm phiền phức của bà bác đang đau ốm. Nhưng vì Max muốn bảo vệ tài sản thừa kế của mình, anh chàng cần một người thay mình sắm vai đứa cháu chu đáo và tiếp quản nhiệm vụ dắt chó đi dạo từ Mel. Vì vậy, khi Max yêu cầu John - bạn cũ của anh chàng đến giúp, thì trên lý thuyết, vấn đề của tất cả mọi người đều được giải quyết. Còn trên thực tế, họ chỉ vừa mới bắt đầu..


John sau khi biết anh yêu cầu cô đến chăm sóc cho con chó của bà thì trở mặt ngay chia tay. Đó thật sự là tình yêu và thế là Mellisa vẫn phải chăm sóc con chó khi đứa cháu trai ở xa chưa về. Bà lão nhìn nhận được rằng cô là người tốt và quyết định yêu cầu cháu trai sau khi về đây phải lấy cô ấy làm vợ thì sẽ được thừa kế số gia sản của bà ấy. Liệu cuộc hôn nhân này có thật lòng từ hai phía hay chỉ là cô đương phương yêu anh bởi những câu từ hành động quan tâm mà anh bày ra để chiếm được số tài sản của bà

Bình luận truyện