Thông tin truyện

Chàng Trai Năm Ấy

Chàng Trai Năm Ấy

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thời niên thiếu tràn đầy sức sống cùng sự cuồng nhiệt, mang trong mình tình yêu ngây thơ và chân thật nhất, dù vậy trong chúng ta chẳng ai biết cách để yêu cho trọn vẹn, để rồi lỡ nhau vì hiểu lầm. Một lần nữa gặp lại nhau ở độ tuổi đã đủ chín chắn, mỗi người trong chúng ta đều trưởng thành nhưng vết sẹo của quá khứ vẫn in dấu trong tim, nhức nhối từng cơn khiến Tịch Duệ Nam và Bạc Hà đều mang thương tích đầy mình nhưng chẳng ai có thể phủ nhận, tình yêu của họ vẫn tồn tại.


Vốn dĩ đã từng yêu thương nhau dịu dàng như vậy, từng là cả cuộc sống của nhau. Anh vì em mà dịu dàng, em vì anh mà không màng tất cả. Cũng đã từng thù hận nhau đến mãnh liệt như thế, người ta bảo “yêu càng nhiều hận càng sâu”, phải là yêu sâu đậm thế nào mà vết đao kia đâm xuống là dấu vết cả một đời không thể quên. Tháng ngày bên nhau, đã từng hạnh phúc như vậy cùng đan xen là cái tổn thương đau đớn cùng cực. Người từng yêu nhau, cuối cùng lại trở nên xa lạ cũng đồng thời là quen thuộc nhất.


Chia tay nhau ở cái tuổi 15 bồng bột. Duyên phận đẩy đưa đến bên nhau ở tuổi 24. Liệu với Tịch Duệ Nam và Bạc Hà, là duyên chưa dứt hay còn nợ chưa trả? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Chàng Trai Năm Ấy!

Bình luận truyện