Thông tin truyện

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yêu đơn phương có phải là tình yêu khổ tâm nhất không? Có lẽ vẫn có thứ khổ tâm hơn khi yêu đơn phương, là yêu đơn phương mà người đó không hề biết đến sự tồn tại của bản thân. Đau lòng tột cùng, nhưng cũng vì yêu quá sâu sắc mà không thể buông bỏ.

 Cô yêu cậu bạn Hàn Bảo Dương, nhưng cậu ấy đã rời khỏi cô từ hai năm trước, cô vẫn yêu cậu. Chính là yêu đơn phương, cho dù không biết cậu ấy đang ở đâu nhưng vẫn yêu đơn phương. Hai năm xa cậu, cô vẫn luôn nhớ đến người con trai ấy, trong thâm tâm chưa từng quên dù chịu biết bao nhiêu tổn thương. Nhưng rồi cô đã có thể gặp lại cậu, trong một tình huống éo le, cô đứng đó, cậu chạy đi đánh nhau. Cậu… không nhận ra cô. Dù vậy cô vẫn yêu cậu, cô biết cậu không thích con gái yếu đuối nên cô đã mạnh mẽ, mạnh mẽ theo đuổi cậu.

Nếu cậu đã từng khiến trái tim cô thao thức, thì bây giờ cô sẽ khiến cậu phải nhớ đến cô mỗi phút mỗi giây. Hai năm xa cách và tình yêu đơn phương này, cô muốn cậu phải đáp lại hết.  Tình yêu là cho và nhận, cô đã cho đi rất nhiều, giờ cũng đã đến lúc nhận lại. Nhưng thứ cô muốn nhận là tình yêu của cậu ấy, có được không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện