Thông tin truyện

Chẳng Thể Nói Lời Yêu

Chẳng Thể Nói Lời Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tôi tin, chắc hẳn ai cũng từng có một người con trai khiến bạn phải thầm thương trộm nhớ. Nhưng sự rụt rè, e ngại lại khiến bạn không dám thổ lộ lời tỏ tình của mình. Đến với “Chẳng thế nói lời yêu”, có lẽ, các bạn cũng sẽ thấy chính bản thân mình ở trong đấy, trong hình ảnh của nhân vật chính, và sẽ càng đồng cảm hơn khi thấy đâu đó xuất hiện bóng dáng của chính mình.


Chàng trai đó có thể mãi mãi chỉ là nỗi niềm tâm tư thầm kín của riêng bạn, hoặc có thể bạn là một người may mắn được thần tình yêu chiếu cố, và hai người sẽ nắm tay nhau đi đến cuối con đường.


Có thể chàng trai đó không đẹp trai cho lắm, hay là tính cách không được tốt cho lắm, nhưng vì có một thứ tình cảm được gọi là “yêu”, cho nên con người cũng sẽ thay đổi. Bạn khao khát có được sự để mắt của anh ấy, bạn có thể vì anh ấy mà cố gắng khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, dũng cảm hơn, tất cả cũng bởi một chữ “yêu”. Vậy cho nên, nếu muốn tìm kiếm bóng dáng bản thân của mình, hay là muốn có thêm can đảm để nói lời yêu, vậy thì cuốn truyện này sẽ là điểm đến chính xác cho bạn đó. Nhanh tay bấm vào để đọc truyện thôi nào!

Bình luận truyện