Tất cả
Chàng Rể Vô Song

Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Vô Song của tác giả Dương Phi. Trên bàn ăn, Lâm Hàn ngồi ở góc trong cùng, lặng lẽ ăn phần cơm của mình như một người vô hình. Những người khác trên bàn ăn cũng coi Lâm Hàn như không khí vậy, tất cả nói nói cười cười, nhưng không một ai nói chuyện cùng anh.

Bởi vì Lâm Hàn là chàng rể “chui gầm chạn”, ở rể tại nhà họ Dương.

Cộng thêm xuất thân nghèo hèn của anh nên ở nhà họ Dương, Lâm Hàn không có địa vị hay tôn nghiêm gì hết.Hôm nay là ngày sinh nhật của bố vợ anh – Dương Cảnh Đào, cả nhà họ tới chúc mừng ông ta, thế nhưng trong số này cũng có không ít người đang chờ được cười nhạo Lâm Hàn.

“Chồng, ăn miếng sườn này, bồi bổ cơ thể”.

Vợ anh – Dương Lệ gắp cho Lâm Hàn một miếng sườn, chị cả Dương Duyệt ở bên cạnh lập tức bật cười chế giễu.

“Tiểu Lệ, món sườn xào chua ngọt do chị chuẩn bị cho bố mình, không phải để cho tên vô dụng nghèo mạt rệp này ăn đâu”.

Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm Thần Cấp Ở Rể hay Cuộc Hôn Nhân Chớp Nhoáng, Vợ Yêu Không Được Chạy

TAGs
ngôn tình đô thị

Danh sách chương truyện Chàng Rể Vô Song

Chương 1: Chó Chui Gầm Chạn Chương 2: Chiếc Thẻ Đen Quyền Lực Nhất Toàn Cầu Chương 3: Hàng Giả? Chương 4: Ăn Trộm Chương 5: Tôi Sẽ Kiện Cô Tội Vu Khống Chương 6: Anh Có Muốn Thử Xem Không? Chương 7: Đồn Hoa Đông Chương 8: Làm Ơn Mắc Oán Chương 9: Chuyển Phòng Bệnh Thuận Lợi Chương 10: Kẻ Thất Nghiệp Chương 11: Tiểu Nguyệt Nguyệt? Chương 12: Nhà Hàng Thúy Hồ Chương 13: Tự Phạt Một Ly Chương 14: Massage Cho Anh Chương 15: Vứt Quà Đi Chương 16: Lâm Hàn Thích Ganh Đua Chương 17: Nhằm Vào Chương 18: Ngũ Lăng Hoành Quang Chương 19: Nhận Được Thuốc Chương 20: Chân Hơi Đau Chương 21: Tiêu Tiền Của Các Người Sao? Chương 22: Nể Mặt Bố Tôi Đi! Chương 23: Cô, Giúp Tôi Quẹt Thẻ Chương 24: Sẽ Có Xe Thôi Chương 25: Cho Em Xem Cái Này Chương 26: Anh Trai Chạy Rolls-Royce Chương 27: Chúng Tôi Đã Lái Xe Tới Đây Chương 28: Khách Sạn Thiên Hi Chương 29: Thăng Chức, Tăng Lương Chương 30: Lấy Thêm Cho Tôi Một Chiếc Chương 31: Lâm Hàn, Anh Có Bất Ngờ Không? Chương 32: Anh Bị Đuổi Chương 33: Xôi Hỏng Bỏng Không Chương 34: Lâm Hàn, Anh Có Cần Mặt Mũi Không Vậy! Chương 36: Tôi Muốn Lo Chuyện Bao Đồng Chương 37: Tôi Thích Anh Chương 38: Bắt Cóc Chương 39: Tôi Tìm Trần Vô Cực Chương 40: May Mà Có Vĩnh Phú Chương 41: Ông Vua Cũng Thua Thằng Liều Chương 42: Mày Uống Không Nổi Chương 43: Chờ Hai Phút Chương 44: Mày Nên Cảm Ơn Cậu Chủ Lâm Chương 45: Tiền Tiết Kiệm Chương 46: Tôi Đánh Cô Thì Sao? Chương 47: Cô Ấy Muốn Đi Dạo Ở Đó Chương 48: Tôi Là Tổng Phụ Trách Chương 49: Em Trai Của Anh Hàn Chương 50: Tôi Tới Để Tản Bộ Chương 51: Cút Càng Xa Càng Tốt

Bình luận truyện