Tất cả
Chàng Rể Siêu Cấp

Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Siêu Cấp của tác giả Hạ Hạ. "Cậu chủ nhỏ, cậu nhất định phải quay trở về cùng chúng tôi, nhà họ Hàn bây giờ đang cần một người chủ trị đại cục." "Bệnh tình bổ của cậu đang nguy kịch, anh trai lại đang đi tù, bây giờ chỉ có cậu mới có thể chống đỡ nổi cho nhà họ Hàn."  "Bà nội cậu bảo chúng tôi phải đem cậu về."


Phố Vân Thành Tử Đồng, Hàn Tam Thiên cầm theo một hộp quà, mặc quần áo via hè, gương mặt hờ hững.  "Từ bé đến giờ tôi không biết nói lời ngon tiếng ngọt, nên không được bà nội yêu thích. Anh trai tôi được yêu thương, bà nội còn sợ tôi cướp mất quyền thừa kế của anh trai nên mới đuổi tôi ra khỏi nhà họ Hân." "Tôi ở rể ở nhà họ Tô cũng đã ba năm, chịu đủ khuất nhục, nhưng nhà họ Hàn đã bao giờ nói ra một lời quan tâm nào chưa?


Chính bà ta đuổi tôi ra khỏi nhà họ Hàn, bây giờ lại nói một câu muốn tôi trở về, bả ta coi Hàn Tam Thiên tôi là một con chó hay sao?"  "Bây giờ tôi chỉ muốn làm một kẻ vô tích sự mà thôi, mẹ nó ai cũng đừng đến làm phiền tôi."  Hàn Tam Thiên bước nhanh rời đi, để lại một đảm người đứng nhìn nhau. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Rể Quý Trời ChoMỗi Ngày Bị Ép Hẹn Hò Cùng Lão Đại.

Danh sách chương truyện Chàng Rể Siêu Cấp

Chương 1: Tôi chi muốn làm một kẻ bỏ đi! Chương 2: Đối trång thay đen Chương 3: Được Chương 4: Là vì cô ấy Chương 5: Xin lôi Chương 6: Kỳ hợp đồng Chương 7: Tinh nguyện thua cuộc Chương 8: Thay đối người phụ trách Chương 9: Kẻ trộm ga Chương 10: Cứng cói Chương 11: Rối gỗ bị giặt dây Chương 12: Không gặp ba ngày Chương 13: Người mua bí ấn Chương 14: Chống mất chó lên nhìn người Chương 15: Trả tiền! Chương 16: Vận may bất ngờ Chương 17: Lại thêm một chiếc Chương 18: Bao cả nhà hàng Chương 19: Tên chó chết nào Chương 20: Đến ngày 22 Chương 21: Cảnh hàng bay lượn, chấn động thành phố Thiên Văn Chương 22: Mãnh hố ngủ say Chương 23: Rắc rối đến Chương 24: Nhanh, sưởng Chương 25: Kế hoạch nham hiếm Chương 26: Chữ chết viết như thế nào Chương 27: Thật sự là tên hên nhát ư? Chương 28: Nói xấu Chương 29: Thiên vị Chương 30: Mặc Dương Chương 31: Một người là đủ Chương 32: Thiên Vân, tôi đã quay lại Chương 33: Gia đình ba người hiếm có Chương 34: Trạng mất nói dối Chương 35: Hành động liều lĩnh của Lưu Hoa Chương 36: Tim anh giúp đỡ Chương 37: Tất cả là bị ngã Chương 38: Vô Cùng Kiêu Ngạo! Chương 39: Cẩn thận tiền của mấy người Chương 40: Cố tình gây sự Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46: Tai nạn ô tô Chương 47: Hỗn thế tiểu ma vương Chương 48: Bị cắn ngược lại một cái Chương 49: Thốt ra tình hình thực tế Chương 50: Em trai tên là gì?

Bình luận truyện