Tất cả
Chàng Rể Phế Vật

Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Phế Vật của tác giả Khuyết Danh. “Long Vương của thế giới ngầm, uy chấn phương tây mà lại thoái ẩn!” "Thân là truyền thuyết ở nước ngoài thế nhưng lại lựa chọn từ bỏ vị trí một tay che trời!" Thế giới ngầm phương tây nhanh chóng bị oanh tạc bởi một tin tức chấn động! Khắp nơi kinh hãi, hoài nghi, vô số tiếng xì xào bàn tán…

Cổ Bắc là khu dân cư sầm uất nhất thành phố T thành ra giá nhà ở Cổ Bắc cũng cao nhất thành phố T.

Trong khu biệt thự cao cấp, một căn biệt thự rộng 500 mét vuông đã trở thành căn nhà nổi bật nhất khu này.

Trần Xuân Độ đang cầm giẻ lau đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp đang ngồi trên ghế sopha, đôi chân thon dài quyến rũ bắt chéo, khoảng hở giữa đường kẽ chân khiến người ta không khỏi suy nghĩ lung tung.

Nếu yêu thể loại đô thị, bạn đừng bỏ lỡ Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y) hay Cạm Bẫy Tổng Tài.

TAGs
ngon tinh sungngôn tình ngượcngôn tình đô thịngôn tình ngược sủng

Danh sách chương truyện Chàng Rể Phế Vật

Chương 1: Quy ẩn! Chương 2: Chà đạp tôn nghiêm! Chương 3: Người đàn ông có quá khứ!! Chương 4: Không đơn giản!! Chương 5: Sao có thể vô dụng như vậy? Chương 6: Trò chơi giết chóc! Bắt đầu! Chương 7: Mãnh thú Chương 8: Đồ Vô lại sợ chết Chương 9: Đến từ yến kinh! Chương 10: Đàn bà xây nhà đàn ông lo tổ ấm Chương 11: Đến chết vẫn còn sĩ diện! Chương 12: Ai mới là người không biết trời cao đất rộng? Chương 13: Bạn trai đầu tiên Chương 14: Dễ sai việc hơn người giúp việc nhiều! Chương 15: Ai nấu thức ăn? Chương 16: Người chồng thần bí Chương 17: Gặp nạn!! Chương 18: Đến muộn rồi? Chương 19: Anh ta đến làm gì? Chương 20: Chỉ tay năm ngón Chương 21: Hy vọng anh đừng có hối hận! Chương 22: Sợ không? Chương 23: Rất có thể là giả! Chương 24: Hãm hại! Chương 25: Chiếm được món hời còn khoe mẽ! Chương 26: Thân phận tuyệt mật!! Chương 27: Không chịu nổi một kích Chương 28: Lại chém gió Chương 29: Kế hoạch hoàn mỹ Chương 30: Chỉ là một tên đàn ông suốt ngày ru rú trong nhà Chương 31: Trò hay bắt đầu rồi! Chương 32: Thả vợ của tôi ra Chương 33: Cô dám bắt tôi Chương 34: Coi thường pháp luật!! Chương 35: Khách từ yến kinh đến! Chương 36: Con cháu yến kinh Chương 37: Gậy ông đập lưng ông Chương 38: Tôi xem ai dám! Chương 39: Ai bắt cô ấy tôi sẽ bắt người đó! Chương 40: Dấu giày trên mặt! Chương 41: Chuyện nên đến vẫn sẽ đến! Chương 42: Cậu lê!! Chương 43: Đây con mẹ nó là tài xế? Chương 44: Ông, đánh xong chưa? Chương 45: Tỏ tình! Chương 46: Kim cương máu Chương 47: Tôi cho cô đi chưa? Chương 48: Là anh đào ra Chương 49: Chạy trời không khỏi nắng Chương 50: Con mồi của cậu lê!

Bình luận truyện