Tất cả
Chàng Rể Đại Gia

Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Đại Gia của tác giả Linh Vân. Vợ ơi, có thể cho anh vay mười ngàn không? Bệnh viện lại giục rồi…” Chu Dương vừa nói, vừa xấu hổ nhìn Tạ Linh Ngọc. Tạ Linh Ngọc nghe xong cũng sững sờ một chút, sau đó buông một tiếng thở dài mệt mỏi, cầm một xấp tiền từ trong túi xách đưa cho chồng. Chu Dương cúi gằm mặt cầm tiền, lí nhí nói câu cảm ơn. Tạ Linh Ngọc vóc người thanh mảnh, ngũ quan hài hòa cân đối nằm trêи gương mặt trái xoan thanh tú, nhan sắc xinh đẹp tuyệt đối tương xứng bốn chữ nghiêng nước nghiêng thành.


Chu Dương dù cũng gọi là phong độ tuấn tú, nhưng so với Tạ Linh Ngọc vẫn còn thua kém nhiều phần. Ba năm trước, cử nhân đại học Chu Dương, cũng giống với những sinh viên trẻ vừa tốt nghiệp, tâm trí luôn hướng tới một tiền đồ xán lạn, tự cho rằng bản thân giờ đã có thể một mình chăm sóc người mẹ già đang mắc căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Đúng lúc Chu Dương đang rất lo lắng về vấn đề tiền viện phí, người con gái Chu Dương thầm ái mộ suốt ba năm cấp ba Tạ Linh Ngọc tìm đến anh. Cô đưa ra đề nghị rằng chỉ cần Chu Dương đồng ý làm cưới cô làm vợ, sẽ lập tức cùng anh kết hôn.


Không chỉ có vậy, Tạ Linh Ngọc còn hứa rằng, sẽ tặng cho anh một khoản hồi môn không hề nhỏ. Chu Dương biết Tạ Linh Ngọc từ trước tới giờ không hề có tình cảm gì với mình, cũng biết cô là vì mối nhân duyên nhập nhằng với người đàn ông khác nên mới tìm đến mình. Song bởi bệnh tình của mẹ, nên Chu Dương gật đầu đồng ý. Quang thời gian ba năm này, Chu Dương làm trâu làm ngựa ở Tạ gia. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Hổ Tế hay Con Nhà Giàu.

TAGs
ngôn tình đô thịtruyện ngôn tình hiện đại

Danh sách chương truyện Chàng Rể Đại Gia

Chương 1: Ăn nhờ ở đậu Chương 2: Câu lạc bộ silver lake nếu không nhờ tạ linh ngọc ra tay giúp đỡ thì chắc là mẹ đã sớm sang thế giới bên kia rồi Chương 4: Đưa đi trang trại nuôi heo "vị nào là chu dương, chu tiên sinh?” Chương 5: Đàn ông phải ngẩng cao đầu Chương 6: Tự hào về anh Chương 7: Anh đã bị sa thải Chương 8: Sa thải sếp tổng? Chương 9: Mẹ xuất viện Chương 10: Rời khỏi nhà họ tạ Chương 11: Không có tư cách tham dự Chương 13: Công bố kết quả cuối cùng, diệp sở thiến yêu cầu mỗi công ty nộp hồ sơ dự thầu của riêng mình Chương 14: Đuổi ra ngoài Chương 15: Thư mời Chương 16: Ai không đủ tư cách Chương 17: Thẩm bích quân bá đạo Chương 18: Cái giá phải trả khi đắc tội với tao Chương 19: Thân phận của Chu Dương Chương 20: Quà tặng quý giá Chương 21: Xua đuổi Thẩm Trạch Chương 22: Sinh nhật của mẹ vợ Chương 23: Món quà là giả? Chương 24: Quà là thật Chương 25: Lời đồn tứ phía Chương 26: Sự đoạn tuyệt của Tạ Linh Ngọc Chương 27: Xem mắt Chương 28: Đồ lập dị Chương 29: Có tiền nhưng không phải cho cô Chương 30: Tang chứng vật chứng đều có cả Chương 31: Làm cùng với tôi đi Chương 32: Mượn người Chương 33: Trần Tuấn Sinh hoảng sợ Chương 34: Tâm sự Chương 35: Hãy cho anh một cơ hội Chương 36: Tôi đảm bảo với mọi người Chương 37: Kẻ chụp trộm! Chương 38: Dự án đi vào sản xuất Chương 39: Gián điệp thương mại Chương 40: Tìm thấy rồi Chương 41 Chương 42: Hợp tác (1) Chương 43: Hợp tác (2) Chương 44: Lấy lại những gì thuộc về mình Chương 45: Tôi chính là chu dương Chương 46: Thái độ của chu dương Chương 47: Hổ gia thể hiện uy quyền Chương 48: Tôi làm chỗ dựa cho cô! Chương 49: Đồng ý gia nhập Chương 50: Đang tiến hành thu mua Chương 51: Cô gái kỳ lạ Chương 52: Đới thiếu gia

Bình luận truyện