Thông tin truyện

Chẳng Phải Trộm Của Ngươi Một Chiếc Cốc?!

Chẳng Phải Trộm Của Ngươi Một Chiếc Cốc?!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, một cô gái xinh đẹp, vóc dáng cũng không được coi là quá nóng bỏng. Không biết do nguyên nhân gì, cô trải qua tình một đêm với người đàn ông lạ mặt, không thân cũng không rõ. Còn hắn, lại nhẫn tâm cướp đi lần đầu của cô. Hận hắn không ? Đương nhiên là hận.


Một cô gái còn chưa từng nếm trải hương vị tình yêu như cô lại bị một kẻ không quen biết cướp đi trinh tiết, dĩ nhiên là phải hận rồi. Có người từng nói trinh tiết của người phụ nữ là thứ quyết định người chồng tương lai của họ. Cái thứ quan trọng ấy cô đã đánh mất . Vậy chồng tương lai của cô hẳn là một người rất xấu. Nhưng điều kì lạ khiến cô không ngờ tới, trải qua tình một đêm. Một cô gái chưa từng được một người đàn ông theo đuổi như cô bất ngờ lại được vô số người đàn ông trẻ tuổi, có quyền có thế theo đuổi, rốt cuộc là đang xảy ra việc gì ?


Cô từng đọc trên một trang web, họ nói thế này, tình một đêm luôn luôn đẹp hơn tình yêu. Phải chăng là như vậy ? Sau khi trải qua một đêm đau đớn đáng sợ ấy, cuộc sống của cô bất ngờ thay đổi. Nhưng cô lại không biết, đây vốn dĩ là thay đổi tốt hay xấu ?

Danh sách chương

Bình luận truyện