Tất cả
Chẳng Phải Trộm Của Ngươi Một Chiếc Cốc?!
Cô, một cô gái xinh đẹp, vóc dáng cũng không được coi là quá nóng bỏng. Không biết do nguyên nhân gì, cô trải qua tình một đêm với người đàn ông lạ mặt, không thân cũng không rõ. Còn hắn, lại nhẫn tâm cướp đi lần đầu của cô. Hận hắn không ? Đương nhiên là hận.


Một cô gái còn chưa từng nếm trải hương vị tình yêu như cô lại bị một kẻ không quen biết cướp đi trinh tiết, dĩ nhiên là phải hận rồi. Có người từng nói trinh tiết của người phụ nữ là thứ quyết định người chồng tương lai của họ. Cái thứ quan trọng ấy cô đã đánh mất . Vậy chồng tương lai của cô hẳn là một người rất xấu. Nhưng điều kì lạ khiến cô không ngờ tới, trải qua tình một đêm. Một cô gái chưa từng được một người đàn ông theo đuổi như cô bất ngờ lại được vô số người đàn ông trẻ tuổi, có quyền có thế theo đuổi, rốt cuộc là đang xảy ra việc gì ?


Cô từng đọc trên một trang web, họ nói thế này, tình một đêm luôn luôn đẹp hơn tình yêu. Phải chăng là như vậy ? Sau khi trải qua một đêm đau đớn đáng sợ ấy, cuộc sống của cô bất ngờ thay đổi. Nhưng cô lại không biết, đây vốn dĩ là thay đổi tốt hay xấu ?

Danh sách chương truyện Chẳng Phải Trộm Của Ngươi Một Chiếc Cốc?!

Chương 1: Tối hôm qua cô đã 419 sao?! Chương 2: Ấn tượng ban đầu về tiên sinh 419 Chương 3: Dự tiệc ở Long Gia Chương 4: Tiên sinh 419 có cánh Chương 5: Sau khi uống rượu liền đổi tính Chương 6: Có Yêu nghiệt thường lui tới Chương 7: Khóa huấn luyện kinh hồn đáng nhớ Chương 8: Động cơ khủng bố người khác Chương 9: Trong lúc lẩn trốn Chương 10: Không theo kịp thời đại Chương 11: Lão Thiên dồn dập phóng sấm sét Chương 12: Yêu nghiệt đại nhân tha mạng Chương 13: Hoàn toàn may mắn Chương 14: Cậu ta là 419 tiên sinh?! Chương 15: Nhà ăn của tập đoàn Thánh Thế Chương 16: Boss đại nhân cứu mạng Chương 17: Yêu nghiệt làm bậy Chương 18: Nghĩ “thông suốt” rồi! Chương 19: Đồng ý hẹn hò Chương 20: Bị chàng bắt gặp Chương 21: Maybach cám dỗ Chương 22: Tiến dần từng bước Chương 23: Trừng phạt hủ nữ Chương 24: Phá xác tiểu vịt Chương 25: Thánh du Chương 26: Địa ngục sâu thẳm Chương 27: Yêu nghiệt đại nhân bị thương Chương 28: Chín ngày khốn khổ Chương 29: Thánh Thế là “cơm áo” Chương 30: Nụ hôn Balestard Chương 31: Thành thực nhất chính là thân thể Chương 32: Tuyên bố của Đoàn Huy Chương 33: Sóng to cuồn cuộn Chương 34: Mộ viên bị mất tích Chương 35: Cùng yêu nghiệt ngả bài Chương 36: Sét đánh liên hoàn Chương 37: Bật mí Đội Quân Ếch Chương 38: Có Yêu Nghiệt a! Chương 39: Bị ăn không còn một mảnh Chương 40: Phiên ngoại: Lời thề hoa hồng trắng (Thượng) (Hạ) Chương 41: Hiệp đấu cuối cùng Chương 42: Vài đêm tình mới có cảm giác Chương 43: Đầu bếp quái dị Chương 44: Ván bài điên cuồng Chương 45: Hoa hồng trắng lại xuất hiện! Chương 46: Gọi tên anh Chương 47: Chênh lệch tuổi tác Chương 48: Vĩnh viễn hoàn thắng yêu nghiệt Chương 49: Ta là Keroro Chương 50: Họp báo

Bình luận truyện